fbpx

Bói bài tarrot: Người yêu cũ có còn vương vấn bạn?

bởi admin
358 xem

Cùng thực hiện bói bài tarot để biết xem trong trái tim người đã từng là tình cũ của mình hiện tại xem mình với tình cảm như thế nào? Có nhiều điều thú vị mà bạn khám phá ra lắm đó, cùng lật những lá bài trên 12 cung hoàng đạo để thử xem nha
Quy tắc bói bài bạn cần tuân thủ:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân “Người yêu cũ xem mình là gì?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Cùng bói bài tarrot giãi mã lá bài bạn chọn nha:

Bói bài tarrot lật lá bài số 1: Bạn bè

   Trước kia, do cả hai đều không có thời gian dành cho nhau, để chăm sóc nhau tận tình, nên hay nảy sinh những hiểu lầm và khoảng cách vì thế ngày càng lớn. Điều này dẫn đến cuộc tình chấm dứt trong sự lặng lẽ, thậm chí không ai chính thức nói lời chia tay. Xa nhau một thời gian, người cũ đã nguội lạnh những ký ức về bạn và chỉ xem bạn như bạn bè thông thường.
Đơn giản vì cả hai không có gì phải oán trách lẫn nhau và chưa có quá nhiều thứ vương vấn. Vậy nên, sau này gặp lại, bạn và tình cũ không thấy ngượng ngùng và vẫn duy trì mối quan hệ ở mức tình bạn xã giao.

Bói bài tarrot lật lá bài số 2: Mãi mãi là người trong mộng

 Người cũ yêu bạn sâu đậm, chân thành và không toan tính. Chính vì nghĩ cho bạn, vì sự nghiệp phát triển của bạn và vì muốn bạn có cuộc sống tốt đẹp hơn mà người ấy đã lựa chọn giải pháp chia ly. Nói cách khác, sự thiếu tự tin vào bản thân, lòng tự ti của tình cũ đã đẩy 2 người ra xa nhau.
Dù ở khoảng cách xa tới đâu, trái tim tình cũ vẫn dõi theo bạn và coi trọng tình yêu giữa hai người từng trải qua. Trong khi đó, bạn chưa hết thất vọng về người ấy, nên khả năng quay lại gần như vô vọng. Biết đâu, vào một ngày nào đó, chàng/nàng thành danh và sẽ quay trở về tìm bạn và hai người sẽ có một “happy ending”. Điều ấy phụ thuộc vào niềm tin mà hai bạn dành cho nhau.

Bói bài tarrot lật lá bài số 3: Như người dưng nước lã

 Để đi đến quyết định chia ly, hai bạn đã phải trải qua những tổn thương không nhỏ về mặt tinh thần. Khi kẻ thứ ba xuất hiện, nhiều sự cố tình cảm liên tục xảy đến. Cả bạn và người ấy đã rơi lệ quá nhiều, nhưng cuối cùng vẫn không thể vượt qua rào cản của sự lừa dối. Do vậy, hậu chia tay, cả hai không muốn dính dáng tới nhau để gợi lại nỗi đau xưa.
Thậm chí, khi tình cờ chạm mặt nhau ngoài phố, cả hai đều cố tình lờ đi. Trên thực tế, trong thâm tâm mỗi người đều nhói đau. Tuy nhiên, thời gian sẽ xoa dịu vết thương lòng và cả hai sẽ sớm tìm được hạnh phúc mới.

Bói bài tarrot lật lá bài số 4: Khó định nghĩa

 Cả bạn và người ấy vẫn chưa cạn tình với nhau, nên khi thì nồng nàn muốn quay lại, lúc thì hờ hững muốn buông để tìm đến sự bình yên. Yếu tố ngoại cảnh tác động khiến tình yêu của bạn đổ vỡ, chứ không xuất phát từ nguyên nhân bên trong. Do đó, khi cuộc sống bình yên trở lại, nỗi nhớ ùa về, suy nghĩ bất chấp tất cả để đến với nhau sẽ lóe sáng.
Cho đến khi những khó khăn bủa vây cả hai, ai cũng muốn tìm lối thoát một lần nữa. Kết quả là tình cũ và bạn ở mối quan hệ khó xác định. Khi là người yêu hờ, lúc là bạn bè, thậm chí từng coi là người dưng để cố quên nhau.

Nguồn chiemtinhhoc

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More