fbpx

Noel này ai sẽ là nửa kia lí tưởng của các cung hoàng đạo? | Việt Nam Mới

bởi admin
21 xem
Noel này ai sẽ là nửa kia lí tưởng của các cung hoàng đạo?

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Người ấy là ai?

Một người nói nhanh, nói nhiều, tính tình bộc trực, thẳng thắn chính là mẫu người lí tưởng với Bạch Dương. Đó là tính cách đặc trưng của các cung hoàng đạo thuộc bộ Khí như Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình. Người ấy sẽ khiến bạn cực kì ấn tượng bởi cái cách họ chuyện trò và bày tỏ quan điểm về những vấn đề trong cuộc sống.

Gặp người ấy ở đâu?

Một khụng cảnh thiên nhiên lãng mạn, một địa điểm truyền thống vào dịp Giáng Sinh hoặc các diễn đàn hẹn hò, kết bạn là những nơi bạn có thể gặp gỡ nửa kia lí tưởng của mình. Đừng nghĩ quá nhiều bởi bạn sẽ gặp người ấy ở những nơi đầu tiên mà bạn nghĩ tới khi tìm kiếm tình yêu. Đây sẽ là cơ hội thoát ế với nữ giới cung Bạch Dương đấy.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Người ấy là ai?

Nửa kia lí tưởng của Kim Ngưu sẽ là một Kim Ngưu khác, người đồng điệu về tâm hồn, hoặc một Cự Giải, là người có những nét bốc đồng, mạnh mẽ như bạn. Người ấy sẽ chứa đầy bí ẩn và thôi thúc bạn không ngừng khám phá. Họ sẽ khiến bạn choáng ngợp bởi những gì ẩn sâu trong họ và bạn chẳng bao giờ cảm thấy nhàm chán khi tìm hiểu về con người họ cả.

Gặp người ấy ở đâu?

Kim Ngưu sẽ gặp người ấy trong một hoàn cảnh mà bạn cần đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh tuy nhiên lại khá ngại ngùng không biết ngỏ ý nhờ cậy ai. Đó có thể là trong một bữa tiệc gia đình hoặc một buổi tụ tập bạn bè và ngay khi bạn cảm thấy cực kì bối rối thì người ấy sẽ xuất hiện để giúp bạn một tay. Dù ban đầu bạn không thật sự cởi mở và không đánh giá cao lời khuyên của đối phương nhưng bạn cảm thấy ngay lập tức bị thu hút bởi họ và sẽ không để lỡ cơ hội này đâu.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Người ấy là ai?

Trong ngày Noel, hoặc là Song Tử bỗng thấy một Ma Kết đáng ghét nào đó hóa ra không đáng ghét như thường lệ và bỗng nảy sinh tình cảm với họ, hoặc là sẽ vô tình chạm mặt người cũ và tình cảm lại ùa về như chưa hề có cuộc chia li. Dĩ nhiên một bên là một người mới mẻ và có rất nhiều điều thú vị chờ để khám phá còn một bên là người mà bây lâu nay bạn chưa thể quên nên lựa chọn là vô cùng khó khăn. Tuy nhiên bạn không thể có tất cả những gì mình muốn, vậy nên hãy thử nghĩ xem nếu rơi vào hoàn cảnh đó bạn sẽ lựa chọn như thế nào ?

Gặp người ấy ở đâu ?

Dường như Noel là ngày tình duyên phơi phới với Song Tử, dù bạn có không tham gia tiệc tùng đi nữa thì vẫn có thể tình cờ gặp nửa kia lí tưởng của mình, ví dụ như khi xếp hàng thanh toán ở siêu thị, trong cửa hàng bán đồ trang trí đêm Noel hoặc khi bạn đang mải tranh cãi với ai đó thì người ấy bất ngờ đến mở lời chào hỏi và làm quen với bạn. Chúc mừng Song Tử, mùa Noel năm nay của bạn chắc chắn là không hề nhàm chán đâu.

(Ảnh minh họa: Spiceee)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Người ấy là ai ?

Xin chia buồn với Cự Giải nhưng dù có cố gắng như thế nào thì dường như bạn vẫn còn rất nặng lòng với người cũ. Đó sẽ là một người thuộc bộ Khí như Song Tử, Thiên Bình hoặc Bảo Bình. Tuy nhiên lần chạm trán này có thể mọi chuyện sẽ tiến triển khả quan hơn. Có thể cả hai đều vẫn còn độc thân và đã hoàn toàn cho qua chuyện cũ, vì thế hai bạn có thể sẽ sẵn sàng tìm hiểu nhau một lần nữa.

Gặp người ấy ở đâu ?

Dù nói là không cố tình nhưng thời gian hai người ở bên nhau đủ lâu để bạn và người ấy đều biết những địa điểm yêu thích của đối phương để đón Noel. Vậy nên việc tình cờ chạm mặt nhau ở những nơi đó thực ra cũng có tình toán cả rồi. Lần này nếu như cảm thấy vẫn còn tình cảm với nhau thì hai bạn quyết tâm không phạm phải sai lầm trong quá khứ và đều hi vọng rằng mình có thể nắm tay nhau tiến từng bước dài tới tương lai.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Người ấy là ai?

Sư Tử sẽ chạm mặt người cũ trong dịp Noel năm nay. Tuy nhiên khác với Cự Giải, người cũ có vẻ để lại trong lòng Sư Tử những kí ức không được tốt đẹp cho lắm. Vậy nên cho dù có phải cô đơn trong dịp Noel này đi nữa thì bạn cũng không đời nào cho người ấy cơ hội thứ hai đâu.

Gặp người ấy ở đâu?

Dù cuộc gặp gỡ này có vẻ không vui vẻ và thoải mái cho lắm nhưng bạn sẽ gặp người ấy trong một không gian khá yên bình và ấm áp như một sự kiện từ thiện, tiệc gia đình hoặc tiệc Giáng Sinh với bạn bè thân thiết.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Người ấy là ai?

Một Nhân Mã quyến rũ, lãng mạn và hoàn toàn khác so với những gì bạn từng tưởng tượng về một nửa kia lí tưởng sẽ bước vào cuộc đời bạn và khiến mọi thứ xung quanh bỗng trở nên đáng yêu một cách kì lạ. Bạn dường như không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của người ấy và không nghi ngờ gì nữa, đó chính là định mệnh của bạn.

Gặp người ấy ở đâu?

Có thể lần đầu hai bạn gặp gỡ là ở một bữa tiệc Halloween vừa qua nhưng khi ấy hai bạn không thật sự chú ý tới nhau. Mãi tới dịp Noel lần này hai bạn mới có dịp tiếp xúc nhiều hơn và nhận ra những điểm tuyệt vời ở nhau.

(Ảnh minh họa: pinosy)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Người ấy là ai?

Thiên Bình chúa ghét những người hay chặn họng mình và hay xen vào việc của người khác, tuy nhiên có thể nói ‘ghét của nào trời trao của ấy’, đó lại chính là người ‘định mệnh’ của bạn trong mùa lễ hội năm nay. Hai bạn tương đối khắc khẩu, cứ hễ nói chuyện lâu là sẽ cãi nhau nhưng không thể phủ nhận chất xúc tác có phần kì lạ giữa hai người.

Gặp người ấy ở đâu?

Thiên Bình sẽ gặp người ấy ở chỗ làm hoặc một địa điểm nào đó có tính chất công việc như ở ngân hàng, trung tâm đào tạo nghiệp vụ hoặc văn phòng của đối tác. Đó là nơi nghiêm túc, chỉn chu và không có chút nào yếu tố lãng mạn nhưng lại là nơi gắn kết bạn và nửa kia lí tưởng của mình đấy.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Người ấy là ai?

Một người có vẻ ngoài nóng bỏng và thuộc một trong các cung hoàng đạo bộ Lửa : Bạch Dương, Nhân Mã hoặc Sư Tử sẽ là người thu hút sự chú ý của Bọ Cạp trong ngày Noel năm nay. Có thể người ấy sẽ ghé cửa hàng của bạn để mua một món văn phòng phẩm nào đó và bạn không thể nào không xin số điện thoại để giữ liên lạc với đối phương được.

Gặp người ấy ở đâu?

Bạn sẽ gặp người ấy trong một chuyến đi, có thể là trên đường đi làm hàng ngày, trên đường chạy bộ tập thể dục mỗi sáng, ở các trung tâm thương mại nơi bạn thường dạo một vòng vào cuối tuần hoặc trong một chuyến du lịch, kì nghỉ nào đó. Người ấy sẽ vô tình xuất hiện và ‘đốn tim’ bạn ngay lập tức.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Người ấy là ai?

Nếu bạn thử kéo lên phần dự báo của Xử Nữ thì bạn sẽ thấy là Nhân Mã là định mệnh của họ. Và Xử Nữ cũng là định mệnh của bạn mùa lễ hội năm nay. Thật kì diệu phải không nào? Vốn là một người khá trầm lặng, khép kín, thông minh nhưng lại không quá cởi mở với mọi người xung quanh, bạn chính là những gì Xử Nữ cần để kết nối họ với thế giới đấy.

Gặp người ấy ở đâu?

Nơi hai bạn gặp gỡ sẽ khá đông đúc, náo nhiệt, đến mức chính bạn cũng không nghe được mình nói gì nữa. Đó có thể là một bữa tiệc, một buổi khai trương hoặc một cuộc hội thảo ở văn phòng. Khi vừa gặp người ấy bạn sẽ có cảm giác như hai người đã quen biết từ lâu.

(Ảnh minh họa: Kiến thức)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Người ấy là ai?

Dường như Ma Kết đã để mắt tới người ấy khá lâu rồi nhưng thật tiếc rằng khi đó họ đã có nơi có chốn. Tuy nhiên dịp Noel này chính là thời cơ để bạn nắm giữ lấy hạnh phúc cho riêng mình vì người ấy đang ở ngay trong tầm ngắm, đang độc thân và rất sẵn sàng cho một mối quan hệ mới.

Gặp người ấy ở đâu?

Ma Kết không phải người làm việc theo cảm tính, vì thế bạn chắc chắn đã lên kế hoạch cho cuộc gặp gỡ này rồi. Dường như ngay khi đọc tới đây bạn đã biết đó là ai và sẽ ngay lập tức tìm kiếm thông tin về người đó trên mạng xã hội để sắp xếp một cuộc gặp tình cờ nhưng cố ý đây mà.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Người ấy là ai?

Người phù hợp nhất với Bảo Bình chắc chắn là một trong các cung hoàng đạo thuộc bộ Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình), những người có cùng trình độ và chắc chắn sẽ ủng hộ bạn trong mọi việc. Hia bạn có thể cùng nhau khám phá thế giới và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

Gặp người ấy ở đâu?

Một buổi triển lãm, bảo tàng lịch sử, thư viện,… là những địa điểm chắc chắn bạn sẽ tìm thấy đối phương. Đó là những nơi bạn có thể thoải mái chuyện trò với những người có cùng mối quan tâm. Dù rằng nghe hơi bác học nhưng chẳng sao vì bạn cũng sẽ tìm được nửa kia bác học tương đương với mình.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Người ấy là ai?

Một người đến từ quá khứ sẽ xáo trộn cảm xúc và suy nghĩ của bạn. Đó có thể là người bạn đã thầm thương trộm nhớ hồi đi học, một người đồng nghiệp cũ bạn từng để ý hoặc một người bạn đã lâu ngày không gặp. Đó là người bạn dành tình cảm rất lớn, vậy nên cuộc gặp gỡ này không những khiến tình cảm cũ bỗng dạt dào trở lại mà còn khiến bạn cảm thấy vô cùng hoài niệm.

Gặp người ấy ở đâu?

Hai bạn gặp nhau ở một sự kiện đã được lên kế hoạch từ trước, ví dụ như một buổi họp lớn, một bữa tiệc hoặc tiệc Noel chào đón những người đi làm ăn xa trở về. Dù ban đầu hai bạn không hút nhau ngay lập tức nhưng khi đã thực sự hòa mình vào bữa tiệc thì hai bạn sẽ trúng tiếng sét ái tình ngay.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

Phong thủy hàng ngày (25/12/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (25/12/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

Tử vi tình yêu ngày Noel: Xử Nữ bất ngờ, Bảo Bình vỡ òa trong hạnh phúc

Noel là ngày lễ ấm áp của tình thân, tình yêu, tình bạn, là dịp mà dù bận rộn đi ngược về xuôi thì ai …

Tử vi hôm nay: Bất ngờ nào chờ đón các con giáp trong ngày Noel?

Các con giáp sẽ gặp bất ngờ nào trong mùa lễ hội cuối năm? Hãy cùng tử vi hôm nay lí giải điều đó trong …

Tử vi hôm nay (25/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thìn đề phòng tiểu nhân

Tử vi hôm nay (25/12/2018) của 12 con giáp: tuổi Tý nên trân trọng những sự khác biệt của bản thân. Lâu dần bạn sẽ …

Mừng mùa lễ hội: Các con giáp nhớ mang vật này bên mình để niềm vui được trọn vẹn!

Đêm Giáng Sinh đến gần, chắc hẳn các con giáp ai cũng đã có kế hoạch tiệc tùng, vui chơi mừng mùa lễ hội được …

Phong thủy hàng ngày (24/12/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (24/12/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

Tử vi hôm nay (24/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Dần tăng cường giao tiếp, tuổi Mão xả hơi

Tử vi hôm nay (24/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý đang có đầy đủ điều kiện cần và đủ để thực hiện kế hoạch …

Huỳnh Hạ Vũ

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin liên quan

Để lại bình luận

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese