fbpx

Khi nổi cơn ghen, 12 cung hoàng đạo sẽ ‘biến’ thành con vật gì?

bởi admin
59 xem

1. BẠCH DƯƠNG: Cừu non thành cừu điên

What Animal Are You When Youre Jealous (Based On Your Sign)

Bạch Dương vốn đã nóng tính, khi nổi cơn thịnh nộ hay ghen tuông với người yêu, họ sẽ từ một chú Cừu trắng ngây thơ vô số tội trở thành Cừu điên hoang dã. Bất cứ vật thể nào trong bán kính 1km đổ lại cũng sẽ phải chịu sự hủy diệt và tàn phá của siêu thú cuồng nộ này, bao gồm cả “kẻ tội đồ” dám cả gan chọc tức họ.

2. KIM NGƯU: Bò tót

What Animal Are You When Youre Jealous (Based On Your Sign) - 1

Vốn cầm tinh con Bò vàng, nam thanh nữ tú nhà Kim Ngưu bình thường sẽ rất hiền hòa, dễ mến, chân thật và có phần lành tính. Nhưng một khi thấy người yêu mình có động thái “tòm tem” với kẻ thứ ba, Kim Ngưu sẽ quay về với bản năng “thú tính” của họ nhà Bò tót – không cần biết phía trước là vật thể gì, cứ lao vào “xiên chết” đối thủ cho bõ tức đã. Một khi đã nóng giận, cơn thịnh nộ của Kim Ngưu rất đáng sợ. Họ không còn tiết chế được cảm xúc cũng như hành động của mình nữa.

3. SONG TỬ: Rồng lửa

What Animal Are You When Youre Jealous (Based On Your Sign) - 2

Bình thường Song Tử rất hòa đồng và lý trí, nhưng một khi nổi cơn ghen tam bành, họ sẽ từ “thánh ngoại giao” trở thành “thánh cà khịa và than vãn”. Một mặt, họ sẽ không ngừng chì chiết và tra tấn nửa kia bằng những lời lẽ khó nghe, tấn công trực diện với ngôn từ sắc bén và cay nghiệt. Mặt khác, họ sẽ “trút giận” lên bất cứ ai trong tầm ngắm gần mình, đi kể lể, than vãn về nỗi đau.

4. CỰ GIẢI: Gấu

What Animal Are You When Youre Jealous (Based On Your Sign) - 3

Bạn sẽ rất ngạc nhiên nếu phát hiện ra Cự Giải vốn hiền lành, nhẫn nhịn và yếu đuối lại có thể trở nên đáng sợ và ghê gớm đến nhường nào khi nổi cơn ghen tuông. Cự Giải vốn có liên hệ với hình ảnh chú cua, nhưng lúc rơi vào tình cảnh Hoạn Thư, họ bất ngờ trở thành những chú gấu nâu với kích thước “khổng lồ”, có thể quật chết bất cứ ai chỉ bằng một cái bạt tai.

5. SƯ TỬ: Sư Tử Hà Đông

What Animal Are You When Youre Jealous (Based On Your Sign) - 4

Bạn tự hỏi không biết Chúa tể sơn lâm khi nổi giận sẽ biến thành con vật đáng sợ gì đúng không? Thì tất nhiên là sẽ vẫn “biến hình” làm sư tử rồi, nhưng là những con sư tử đang trong tư thế săn mồi, không phải là những chú sư tử lười nhác ngồi mát trên ngai vàng như thường ngày. Hãy nhớ, mọi con Sư Tử đều hiền cho tới khi nó đói, chớ có dại mà chọc giận chú “mèo rừng”!

6. XỬ NỮ: Rắn

What Animal Are You When Youre Jealous (Based On Your Sign) - 5

Ngày thường, Xử Nữ luôn xuất hiện với vai trò đảm đang, hiền lành và trầm tính, hướng nội. Nhưng khi cơn ghen tuông xâm chiếm tâm can, họ sẽ từ một “thánh nữ nhà lành” trở thành một “con rắn trong đám cỏ”, rình mò theo dõi và ra tay “hạ gục” đối phương bằng cách phun nọc độc, khiến người ta trở tay không kịp. Xử Nữ sẽ không ra đòn trực diện như các cung hoàng đạo khác đâu, cách hành sự của họ rất bí ẩn, toan tính và không ai có thể lường trước.

7. THIÊN BÌNH: Sứa

What Animal Are You When Youre Jealous (Based On Your Sign) - 6

Khá hài hước khi biết rằng sứa chính là loại sinh vật đại diện cho Thiên Bình khi họ nổi cơn ghen tuông. Thiên Bình ngày thường có thể tỉnh táo, lý trí, sáng suốt và công bằng, nhưng khi rơi vào trường hợp này, họ trở nên “ngáo ngơ” một cách vi diệu. Họ rối trí, bế tắc và ngây ngốc, không biết nên làm gì để trả đũa hay xử trí cho hợp tình hợp lý.

8. BÒ CẠP: Vẫn là một con bò cạp đầy nọc độc

What Animal Are You When Youre Jealous (Based On Your Sign) - 7

Tương tự như Sư Tử, Bò Cạp ngày thường nguy hiểm thì khi nổi cơn “Hoạn Thư” vẫn sẽ giữ sự nguy hiểm của mình lại, có điều họ chỉ gia tăng mức độ hơn mà thôi. Nếu không muốn chết dưới nọc độc của họ nhà Bò Cạp, bạn đừng có dại dột mà nghĩ tới chuyện “ăn vụng” bên ngoài nhé!

9. NHÂN MÃ: Diều hâu

What Animal Are You When Youre Jealous (Based On Your Sign) - 8

Nhân Mã sẽ tự động chuyển đổi từ chú ngựa hoang ham chơi thành một con diều hâu khi nổi cơn ghen tuông. Họ sẽ tung cánh bay lượn tự do trên bầu trời để thám thính tình hình, khi nhắm được mục tiêu, “thú săn mồi khét tiếng” này sẽ nhanh như chớp bay về phía con mồi, lao vào cấu xé đối phương với sự giận dữ đang lên đến tận cùng.

10. MA KẾT: Quạ

What Animal Are You When Youre Jealous (Based On Your Sign) - 9

Thay vì trực tiếp nhảy vào cấu xé kẻ bội bạc và tiểu tam, Ma Kết khi bắt quả tang người yêu mình “vụng trộm” sẽ ủ mưu chờ thời cơ trả thù. Họ sẽ ngấm ngầm lên kế hoạch, âm thầm điều tra mọi thông tin về hai kẻ phụ tình kia và sử dụng chiêu thức “đánh lén” để hạ gục đối phương. Họ sẽ như một chú quạ theo dõi đối thủ, mỗi lần xuất hiện sẽ gieo rắc sự sợ hãi và điềm gở cho những kẻ xấu xa kia.

11. BẢO BÌNH: Sói

What Animal Are You When Youre Jealous (Based On Your Sign) - 10

Không ai có thể cản được cơn giận dữ của Bảo Bình khi nó bùng phát. Họ sẽ biến thành một chú sói xám đem đến âm thanh rùng rợn hú hét khắp nơi khi nổi cơn tam bành, khiến đối phương run sợ từ khoảng cách xa.

12. SONG NGƯ: Cá mập

What Animal Are You When Youre Jealous (Based On Your Sign) - 11

Bất ngờ nhất trong danh sách này phải kể đến Song Ngư. Ngày thường chỉ là một chú cá vàng yếu đuối, mong manh, “yêu màu hường, ghét sự giả dối’, nhưng khi chạm tới điểm tận cùng của sự ghen tuông, bé Ngư sẽ biến thành “nỗi ám ảnh của biển cả”. Họ sẽ lột xác làm cá mập – vị chúa tể dưới đáy đại dương với hàm răng sắc nhọn, sẵn sàng lao vào cắn xé con mồi một cách tàn nhẫn.

Alexandra V

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

Để lại bình luận

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More