fbpx

Kim Ngưu và Xử Nữ – Câu chuyện tình yêu

bởi admin
94 xem

Kim ngưu và xử nữ sự kết hợp hoàn hảo. Cả hai người đều là những người tinh tế, thông minh và có nhiều hoài bão. Trong cuộc sống các bạn có rất nhiều tiếng nói chung. Tình yêu đối vơi họ luôn được làm mới từng ngày, điều đó làm họ càng thêm gắn kết với nhau hơn.

 

Đối với kim ngưu (20/4-20/5): sao chiếu mệnh là Sao Kim vậy nên kim ngưu quyến rũ người khác bằng trí tuệ của mình và là người hơi bảo thủ và gia trưởng. Kim ngưu biểu tượng là hình con bò được đó là động vật cao quý và cứng rắn. Bình thường nó di chuyển khá chậm chạp và lười biếng nhưng khi xâm phạm vào lãnh địa của nó thì nó trỏ nên rất dũng mãnh.

 

Kim ngưu là một người bền bỉ đến khâm phục luôn khiến cho người xung quanh họ dễ chịu và thoải mái. Họ rất qua tâm  và chăm sóc những người xung quanh.

Còn đối vơi xử nữ giống như cái tên của chính họ. Người xử nữ sinh vào ngày 24/8-23/9 hay còn gọi là Virgo. Là nguyên tố Đất, đến từ sao Thủy biểu tượng là Trinh Nữ. Đó là nhân vật nữ duy nhất trong cung hoàng đạo. Thường được hiểu là thiếu nữ hay trinh nữ . Họ sống rất đơn giản, không gian manh lừa lọc bất cứ ai. Họ là người nhân hậu, thích làm việc xã hội.

Tình yêu của kim ngưu và xử nữ

Kim ngưu là người trầm tính, ít nói, sống nội tâm nhưng lại rất quan tâm tới người khác. Họ khá hiểu ý người khác . Những ai từng sống lâu với kim ngưu thường cảm thây kim ngưu là người rất đáng tin cậy. Kim ngưu là người có tính sở hữu nên họ khá quan tâm tới gia đình và người thân. Họ thường dùng vật chất để thể hiện tình yêu và hi vọng đối phương cũng vậy.

 

 

Còn xử nữ thì họ cũng rất quan tâm tới đối phương nhưng cách thể hiện của họ thường là trầm lắng hơn, họ quan tâm một cách âm thầm và đôi khi họ tỏ ra thờ ở để che giấu tình cảm nồng nhiệt của bạn thân. Xử nữ khi quan tâm và yêu ai đó họ sẽ dồn hết chú ý của mình vào người đó . Họ có thể thích nhiều người nhưng chỉ yêu chung thủy một người.

Cả hai dễ bị sét đánh từ cái nhìn đầu tiên. Cả hai đều là người thông minh và tinh tế họ hợp nhau  ngay cả trong công việc nhóm. Trong cuộc sống hai người luôn có sự đồng điệu. Chính vì thế trong cuộc sống cả hai khá hòa hợp. Nếu trong công việc về kinh doanh cả hai có thể trở thành những cộng sự không đối thủ.

Qua đánh giá trên ta thấy được rằng kim ngưu và xử nữ họ là một trong những cặp đôi cung hoàng đạo hòa hợp nhất. Cuộc sống của họ luôn tươi mới bởi cả hai tính cách bù trừ cho nhau,

Xử Nữ với Kim Ngưu mối tình truyền thuyết

Hai cung hoàng đạo cùng thuộc nhóm Đất với những nét tính cách tương đồng, Xử Nữ với Kim Ngưu có thể cùng nhau đi đến cuối con đường ?

Tình yêu của Xử Nữ và Kim Ngưu thường nảy mầm rất sớm. Học cùng nhau những năm trung học, thương thầm nhớ trộm, những lần chạm mắt đầu  tiên cho đến khi ngại ngùng nắm tay nhau, làm việc cùng nhau trong cùng một môi trường, những quan tâm giản dị cho đến những ngày cùng sánh bước, tình cảm của Xử Nữ và Kim Ngưu thường xuất phát từ tình bạn thân thiết. Mối quan hệ của Kim Ngưu và Xử Nữ cần một thời gian dài để chính thức trở thành nửa kia của nhau, bởi cả Kim Ngưu và Xử Nữ đều nghiêm túc trong tình cảm và mong muốn một mối quan hệ bền vững.

 

 

Xử Nữ và Kim Ngưu là hai cung hoàng đạo thuộc nhóm Đất, bởi thế họ bẩm sinh có nhiều nét tương đồng trong tính cách nên dễ dàng thấu hiểu và cảm thong với nhau. Họ đều là những người thích bình yên, khi  ở bên nhau, họ có cảm giác thế giới là của riêng họ, và có một phần tách biệt ra khỏi thế giới xung quanh. Kim Ngưu và Xử Nữ không thường hẹn hò ở những nơi đông người, họ chọn những chỗ kín đáo và yên tĩnh khiến họ có thời gian và không gian hiểu về nhau nhiều hơn. Kim Ngưu và Xử Nữ đều là những người coi trọng sự nghiệp, họ luôn biết cách thúc đẩy nhau cố gắng mà không tạo cảm giác xa cách giữa hai người. Kim Ngưu và Xử Nữ có gu thẩm mĩ khá giống nhau, một chút xưa cũ, một chút giản dị nhưng không thiếu màu sắc. Căn nhà của họ, món quà của họ, đều có mang tính thẩm mĩ cao và tạo cảm giác ấm áp, an toàn. Họ hướng đến sự thực dụng và tính thẩm mĩ nhiều hơn là sự lãng mạn xa xỉ trong những món quà. Tình cảm của họ luôn chân thành và bình yên.

Trong mắt người khác, đây chính là hình mẫu của một cặp đôi khá “sến” và già dặn.  Những câu chuyện của họ trong mắt người khác có phần nhạt nhẽo và khó hiểu, họ đâu cần người ngoài cuộc phải hiểu. Điểm dễ nhận ra nhất của cặp đôi này là họ dính với nhau như sam, kể cả khi bị tách ra, họ vẫn luôn trong tình trạng “đôi mắt liếc lại”. Đây là gia đình khiến người ngoài phải ghen tị, bởi sự ăn ý với nhau trong cuộc sống hằng ngày, bởi tình cảm họ dành cho nhau  không phô trương nhưng rất sâu đậm, bởi những điều bé nhỏ trong cuộc sống họ luôn quan tâm, bởi cái đích cả hai cùng hướng tới.

 

Tuy nhiên, Xử Nữ và Kim Ngưu hay bỏ lỡ mất nhau trên con đường tìm kiếm tình yêu của mình. Bới bản tính hiền lành và khá  nhát, bởi sự do dự không muốn mất mát, không muốn vội vàng khiến họ nhiều khi không thổ lộ tình cảm của mình. Một điểm bất đồng khác ở cặp đôi này là mỗi người họ đều quan trọng gia đình và sự nghiệp hơn tình yêu, bởi vậy nếu không đạt được mục tiêu chung, mối quan hệ này dễ dàng đi đến hồi kết. CÁc Xử Nữ và Kim Ngưu đều thuộc tuýp người không thích thay đổi, không ưa mới mẻ, thế nên nhiều khi cuộc tình của họ trở nên nhàm chán. Xử Nữ và Kim Ngưu vừa không muốn chia tay bởi đã gắn bó lâu dài, lại vừa tẻ nhạt trong chính tình cảm của mình. Khi không thể tìm thấy niềm vui, họ hoàn toàn có nguy cơ chia tay.

Mạnh mẽ lên nhé các Xử Nữ – Kim Ngưu. Nếu bạn thích người ấy, hãy nói với họ thật sớm nhé!

0/5 (0 Reviews)

Lê Minh Dương

 

 

Theo noinghene.com

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

Để lại bình luận

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More