fbpx

Tôi yêu em nhé cô bé Bạch Dương của tôi.

bởi admin
52 xem

Rốt cuộc tớ cũng tin vào tình yêu, còn bạn thì sao?

Hà Nội ngày mưa và nhớ anh

Giấc mơ đã khép của em hay quá khứ buồn của tôi

 

Tôi biết em là một con cừu với những sở thích kì lạ vào những khoảng thời gian cũng kì lạ nốt. Nhưng cô bé ơi, tôi thích em cũng bởi sở thích chẳng giống ai đấy. Dự án chồng dự án đôi khi khiến tôi mệt mỏi, những cuộc điện thoại trêu đùa của em dường như là động lực vô hình tiếp thêm cho tôi sức mạnh. Tôi thích em vì lẽ đó.

Tôi biết em là một con cừu với tính cách còn hơn thời tiết. Em dễ vui dễ buồn, em dễ năng nổ nhưng cũng lại dễ trầm tư. Tôi rất thích được đứng từ xa nhìn những thành công của em mỗi khi em “lao” vào kế hoạch của riêng mình. Và tôi cũng rất thích được trở thành bờ vai cho em mỗi khi em gục gã. Những lúc như vậy tôi cảm thấy mình cần phải mạnh mẽ hơn nữa, phải tự tin hơn nữa để che chở cho em. Tôi thích em vì lẽ đó.

Tôi biết em là một con cừu nhắng nhít và cực hậu đậu bởi em chẳng bao giờ chịu để ý tới tâm trạng của người khác. Đúng mà, hơn một lần em làm tôi đau nhưng tôi lại chẳng thể giận em được lâu. Bởi tôi hiểu những lời em nói là những lời vô tâm, tinh nghịch nhưng đầy chân thành. Lỗi của em đơn giản chỉ là em chưa biết “gọt dũa” nó cho hợp lí. Song chính cái lỗi ấy của em lại thu hút tôi. Tôi thích em vì lẽ đó.

Tôi biết em là một con cừu ương bướng và chẳng bao giờ chịu nghe lời. Tôi biết chứ vì không biết bao lần em làm tôi lo lắng cho em. Tôi biết chứ vì em luôn làm ngược lại những gì tôi bảo em làm. Mỗi lần thấy khuôn mặt cau có của tôi vì em không nghe lời em lại cười đắc trí. Tôi yêu nụ cười trong sáng đến hồn nhiên của em. Tôi thích em vì lẽ đó.

Tôi biết em là một con cừu nóng nảy. Chưa bao giờ em chịu nghe tôi giải thích, cho dù đó là một điều nhỏ, rất là nhỏ thôi mỗi lần em cáu. Chưa bao giờ chúng ta giải quyết được mâu thuẫn mà không có sự “tranh luận nảy lửa” từ phía em. Nhưng tôi tin tôi đủ “mát” để có thể xoa dịu cơn nóng ấy từ em bởi tính cách của chúng ta là hai cực trái dấu. Tôi thích em vì lẽ đó.

Tôi biết em là một con cừu cực kì tình cảm cho dù chẳng bao giờ em bộc lộ nó ra bên ngoài. Em chẳng bao giờ nói nhưng em luôn khiến tôi cảm thấy ấm áp nơi tâm hồn. Tôi ốm, thay vì hỏi han như bao cô gái khác, em nấu cho tôi một bát cháo thật ngon và đầy đủ thuốc men. Tôi hụt hẫng, thay vì ríu rít an ủi, em đến bên tôi cùng cái ôm thật chặt. Tôi yêu em vì lẽ đó.

Cô bé ngốc nghếch của tôi ơi, em đừng bao giờ thắc mắc về tôi nữa nhé. Bởi tôi yêu em và tôi luôn như thế. Cô bé ngốc nghếch của tôi ơi, cho dù trong mắt người khác em chưa bao giờ là hoàn hảo nhưng trong mắt tôi em luôn là người giữ vị trí hàng đầu. Em không quá giỏi giang, em cũng chẳng quá xinh đẹp nhưng em là một nửa mà tôi luôn kiếm tìm, người có thể cho tôi chút lòng ấm áp. Yêu em!

Hà Nội, ngày gió và kẻ đang yêu!

Ghi lại dòng suy tư của kẻ đã, đang và sẽ mãi yêu cô gái Bạch Dương bé nhỏ.

P/S: Tình yêu là lăng kính muôn màu mà ở đó người ta tìm thấy sự hòa nhịp của những tâm hồn đồng điệu.

  c[A]ctus

Theo ione.vnexpress.net

Tin liên quan

Để lại bình luận

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese