fbpx

Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) – Tất tần tật những điều cần biết

bởi admin
193 xem
  • Nguyên tố: Lửa
  • Phẩm chất: linh hoạt
  • Màu sắc: xanh dương
  • Ngày trong tuần: thứ năm
  • Hành tinh chủ quản: sao Mộc
  • Cung hợp nhất: Song Tử, Bạch Dương
  • Con số may mắn: 3, 7, 9, 12, 21
  • Khoảng ngày sinh: 23/11 – 21/12


Những nét đặc trưng của cung Nhân Mã

Điểm mạnh: hào phóng, lý tưởng, khiếu hài hước tuyệt vời
Điểm yếu: hứa hẹn nhiều hơn có thể làm, rất thiếu kiên nhẫn, nói năng thiếu suy nghĩ
Những điều Nhân Mã thích: tự do, du lịch, triết lý, hoạt động ngoài trời
Những điều Nhân Mã không thích: người bám víu, bị gò bó, lý thuyết ngoài lề, chi tiết

Tò mò và hoạt bát, Nhân Mã là một trong những người yêu thích du lịch nhất trong số tất cả các cung hoàng đạo. Tâm trí cởi mở và quan điểm triết học của họ thúc đẩy họ đi lang thang khắp thế giới để tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống. Nhân Mã là người hướng ngoại, lạc quan và nhiệt tình, và thích những thay đổi. Nhân Mã có thể biến suy nghĩ của họ thành hành động cụ thể và họ sẽ làm bất cứ điều gì để đạt được mục tiêu của mình.

Giống như các cung hoàng đạo có nguyên tố Lửa khác, Nhân Mã cần thường xuyên liên lạc với thế giới để trải nghiệm nhiều nhất có thể. Hành tinh chủ quản của Nhân Mã là sao Mộc, hành tinh lớn nhất của cung hoàng đạo. Sự nhiệt tình của họ không có giới hạn, và do đó, những người thuộc cung Nhân Mã sở hữu khiếu hài hước tuyệt vời và sự tò mò mãnh liệt.

Tự do là kho báu lớn nhất của họ, bởi vì chỉ khi đó họ mới có thể tự do đi lại và khám phá những nền văn hóa và triết lý khác nhau. Vì tính trung thực, Nhân Mã sinh ra thường thiếu kiên nhẫn và thiếu khôn ngoan khi cần nói hoặc làm điều gì đó, vì vậy điều quan trọng là học cách thể hiện bản thân theo cách khoan dung và được xã hội chấp nhận.


Tình yêu của cung Nhân Mã

Những người thuộc cung Nhân Mã rất vui tươi và hài hước, điều đó có nghĩa là họ sẽ thích vui vẻ với người mình yêu. Đối tác trong chuyện tình cảm với cung hoàng đạo này là những người cởi mở giống họ, chắc chắn sẽ phù hợp với Nhân Mã đam mê, biểu cảm, sẵn sàng thử hầu hết mọi thứ.

Đối với dấu hiệu này luôn có một ranh giới mỏng giữa tình yêu và tình dục. Nhưng khi thực sự yêu, họ rất chung thủy, thành thật và tận tâm. Họ muốn người yêu của mình phải là người có trí tuệ, nhạy cảm và biểu cảm.Gia đình và bạn bè của Nhân Mã

Nhân Mã rất vui vẻ và luôn được bạn bè vây quanh. Cung hoàng đạo này rất thích cười và tận hưởng sự đa dạng của cuộc sống và văn hóa, vì vậy họ sẽ dễ dàng có được nhiều bạn bè trên khắp thế giới. Họ hào phóng và không phải là một trong những người giảng bài. Khi nói về gia đình, Nhân Mã luôn tận tâm và sẵn sàng làm hầu hết mọi việc.


Tiền tài và sự nghiệp của cung Nhân Mã

Khi Nhân Mã hình dung một cái gì đó trong tâm trí của họ, ý chí sẽ làm mọi thứ để có thể để đạt được điều này. Họ luôn biết phải nói gì trong một tình huống nhất định và họ là những người bán hàng tuyệt vời. Nhân Mã ưa thích các nhiệm vụ khác nhau và bầu không khí năng động. Các công việc như đại lý du lịch, nhiếp ảnh gia, nhà nghiên cứu, nghệ sĩ, đại sứ, nhà nhập khẩu và nhà xuất khẩu phù hợp với người có tinh thần tự do này.

Nhân Mã thích vui vẻ thích làm và tiêu tiền. Được coi là cung hạnh phúc nhất của cung hoàng đạo, Nhân Mã không quan tâm nhiều đến việc họ sẽ kiếm được số tiền nào sau đây. Họ chấp nhận rủi ro và rất lạc quan. Họ tin rằng vũ trụ sẽ cung cấp mọi thứ họ cần.


Làm thế nào để quyến rũ một nam Nhân Mã

Đàn ông Nhân Mã là những người thích vui vẻ và là khách du lịch vĩnh cửu, họ quan tâm đến tôn giáo, triết học và ý nghĩa của mọi thứ. Nam Nhân Mã thích những cuộc phiêu lưu và nhìn thấy tất cả những khả năng trong cuộc sống. Anh ấy muốn khám phá từng người trong số họ để xác định đâu là sự thật.

Một số đặc điểm tốt nhất của Nhân Mã là sự thẳng thắn, can đảm và lạc quan. Anh ta là một kẻ lang thang không ngừng nghỉ, vì vậy điều tốt nhất bạn có thể làm để giữ sự chú ý của anh ta là chia sẻ trong nhiệm vụ của anh ta, đánh giá cao sự khôn ngoan của anh ta và tôn trọng ý kiến của anh ta. Một số đặc điểm của Nhân Mã tiêu cực bao gồm sự bất cẩn và thiếu kiên nhẫn của anh ấy. Người đàn ông Nhân Mã cũng có thể đôi lúc vô cảm, hời hợt và quá tự tin.

Anh ta cần sự tự do và không thích phụ nữ đeo bám. Nếu bạn muốn quyến rũ anh ấy, bạn sẽ phải học khi nào nên giữ và khi nào nên buông tay. Người đàn ông Nhân Mã là một người suy nghĩ logic và là người lắng nghe nhiệt tình, người sẽ lắng nghe cẩn thận mọi điều bạn nói, trước khi xử lý thông tin và đưa ra kết luận của riêng mình.Làm thế nào để quyến rũ một nữ Nhân Mã

Phụ nữ Nhân Mã là những người hoang dã, độc lập, vui vẻ, thân thiện và hướng ngoại. Họ thích thể hiện cá tính của bản thân và họ quyết tâm sống hết mình. Tính cách của một cô gái Nhân Mã luôn là sôi nổi, ham học hỏi và thú vị.

Nữ Nhân Mã là một người trung thực, luôn nói lên suy nghĩ của mình, coi trọng sự tự do và độc lập. Nếu bạn muốn quyến rũ người phụ nữ Nhân Mã, bạn nên rủ cô ấy đi hẹn hò ngoài trời. Cô ấy thích những cuộc phiêu lưu và những cuộc trò chuyện dài. Hẹn hò với một cô gái thuộc cung hoàng đạo này đòi hỏi một tinh thần phiêu lưu, bởi vì cô ấy xem mọi thứ là một thử thách và không thể chịu đựng được sự buồn chán.

Mặc dù cô ấy rất hoang dã, nhưng đừng hy vọng cô ấy sẽ yêu bạn ngay lập tức. Một khi người phụ nữ Nhân Mã yêu, cô ấy sẽ là một đối tác trung thành và chu đáo. Nếu bạn cho cô ấy một lý do để nghĩ rằng mối quan hệ với bạn sẽ khó khăn, cô ấy sẽ đơn giản bước ra khỏi cửa. Người phụ nữ Nhân Mã thường có nhiều cuộc tình trong suốt cuộc đời mình, do thực tế là cô ấy sẽ không giữ một mối quan hệ khiến cô ấy không hạnh phúc.

Để hẹn hò với người phụ nữ Nhân Mã, bạn sẽ cần sở hữu một tinh thần tự do và tình yêu du lịch. Cô ấy thấy cuộc sống là một cuộc phiêu lưu lớn và mong muốn người bạn đời của mình sẽ phiêu lưu, tự tại và lãng mạn.


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese