Cự Giải và Cự Giải – Mức độ hòa hợp ra sao?

bởi admin
85 xem

Cự Giải và Cự Giải có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.

Cự Giải và Cự Giải: Mức độ thân mật và sự hòa hợp trong tình dục

Khi nói đến sự thân mật, Cự Giải là bậc thầy trong việc đạt được nó với đúng người. Nếu hai Cự Giải thực sự tìm thấy nhau, họ sẽ chạm tới nhau, cốt lõi tình cảm sâu sắc nhất trong đời sống tình dục của họ. Tuy nhiên, Cự Giải là một dấu hiệu nơi Sao Hỏa rơi xuống và không dễ để họ có sáng kiến. Để có đời sống tình dục lành mạnh, sao Hỏa cần phải mạnh mẽ và hai don don này nhất thiết phải thể hiện sức mạnh này. Điều này có thể dẫn đến mối quan hệ tình cảm của họ nảy nở, nhưng không có hóa học tình dục giữa họ.

Một điều tốt là cả hai đều không cần nhiều kinh nghiệm hoặc kiến thức kỹ thuật trong các cuộc gặp gỡ tình dục của họ, bởi vì điều này cho họ cơ hội dựa trên đời sống tình dục của họ dựa trên cảm xúc mà họ dành cho nhau. Nó có thể nhàm chán từ quan điểm của một số cung hoàng đạo khác, nhưng họ thực sự đã giành được sự quan tâm của họ nếu họ nhận được xác nhận rằng họ được yêu thông qua tiếp xúc thân thể.

Tuy nhiên, họ cần một người đánh thức họ, thúc đẩy họ và đẩy giới hạn của họ. Không Cự Giải sẽ hài lòng với đời sống tình cảm nhàm chán, mặc dù họ có vẻ như vậy. Họ sẽ chiến đấu vì gia đình, vì sự thân mật và nơi trú ẩn an toàn của họ, nhưng họ sẽ không giải quyết cho một điều gì đó không kích thích họ chút nào. Để mối quan hệ của hai người họ thành công, sẽ là một ý tưởng tốt để thử nghiệm một chút và thể hiện sự chủ động bất cứ lúc nào họ cảm thấy ít tình dục nhất.Cự Giải và Cự Giải: Mức độ tin tưởng

Tại sao không tin tưởng lẫn nhau khi cả hai đều không quan tâm đến cái tôi của mình khi ngoại tình, một đối tác trẻ hơn hoặc tìm kiếm một câu chuyện tình yêu không thể. Cự Giải là một dấu hiệu có căn cứ, vì người cai trị của nó được tôn cao trong Kim Ngưu. Họ muốn một sự ổn định cảm xúc có thể được cảm nhận trong thế giới vật chất và hiểu rằng không có thứ gọi là sự hoàn hảo. Khi họ tìm thấy một người mà họ có thể thấy mình trong nhiều năm tới, họ sẽ chấp nhận lỗi lầm của mình và đưa ra những thỏa hiệp cần thiết để xây dựng một gia đình yêu thương và một ngôi nhà cho chính họ. Nếu hai Cancers nhìn thấy nhau theo cách này, họ không có lý do gì để không tin tưởng nhau hoàn toàn.


Cự Giải và Cự Giải: Mức độ thấu hiểu lẫn nhau

Nếu bạn đang tìm kiếm một người hâm mộ giao tiếp phi ngôn ngữ, hãy tìm kiếm Cự Giải. Khi có hai người trong số họ, đặc biệt nếu họ đang trong một mối quan hệ thân mật, họ có thể im lặng trong nhiều ngày miễn là cảm giác bên trong của họ tốt. Mặc dù họ thích thói quen chia sẻ một số chi tiết cuộc sống với đối tác của mình, nhưng thời gian yêu thích trong ngày của họ có lẽ sẽ là tách cà phê buổi sáng khi họ không phải nói chuyện gì cả.

Một số dấu hiệu hợp lý hơn có thể có ý kiến thấp về sức mạnh trí tuệ của các đối tác này và họ dường như không có gì để nói. Nhưng bất cứ ai nhạy cảm hơn một chút sẽ cảm thấy rằng họ nhìn nhau với sự chú ý không phân chia và theo dõi các chuyển động và nụ cười của nhau. Họ không cần lời khi họ có thể cười với nhau. Ai quan tâm đến giao tiếp thực sự? Nó có thể rất lỗi thời.


Cự Giải và Cự Giải: Mức độ đồng điệu trong cảm xúc

Chủ yếu là Cự Giải được gắn thẻ là dấu hiệu tình cảm nhất của cung hoàng đạo. Điều này có phần đúng, mặc dù các vai trò hàng đầu được chia cho tất cả các dấu hiệu Nước. Cự Giải là dấu hiệu của tình yêu gia đình và sự gần gũi, không quá nhiều tình yêu gợi cảm, tình dục được thể hiện qua sao Kim. Khi hai đại diện của Cự Giải bắt đầu một mối quan hệ, họ sẽ hiểu nhau về trạng thái cảm xúc của nhau. Có một vấn đề gần như không thể tránh khỏi trong các gia đình chính của họ cần được giải quyết, và họ thường sẽ sử dụng nhau để làm như vậy.

Vì cả hai đều được cai trị bởi Mặt trăng, sự thay đổi tâm trạng của họ có thể sẽ trùng khớp, nhưng phạm vi cảm xúc mà Mặt trăng đại diện là lớn hơn nhiều so với hầu hết chúng ta đoán. Chúng mang trạng thái cảm xúc của tổ tiên và không đủ để gắn thẻ chúng với tư cách là một tình cảm. Mối quan hệ tốt nhất cho hai đối tác Cự Giải có nghĩa là xây dựng gia đình, nhưng chỉ trong trường hợp họ có đời sống tình dục tốt. Tất cả những cảm xúc của họ được chia sẻ, hiểu và giải quyết tốt nhất khi họ chia sẻ một ngôi nhà và cuộc sống của họ với nhau.Cự Giải và Cự Giải: Những giá trị cốt lõi

Họ sẽ chia sẻ cùng các giá trị và hiểu nhau một cách hoàn hảo trong phân đoạn mối quan hệ của họ. Sự giống nhau của họ tập trung ngay tại đây, nơi họ có thể tự do coi trọng sự rõ ràng về cảm xúc, hòa bình và cuộc sống gia đình bình yên mà ai đó có thể tạo ra. Điều này có thể giữ họ lại với nhau trong một mối quan hệ yêu đương ngay cả khi họ có thể không có vẻ hoàn hảo cho nhau ngay từ đầu.


Cự Giải và Cự Giải: Những hoạt động cùng nhau

Vì hai đối tác Cự Giải họ không có vấn đề gì để chia sẻ bất kỳ hoạt động nào, nhưng họ có thể nhận ra rằng họ có vấn đề khi bắt đầu một hoạt động. Trong khi mối quan hệ của họ là mới và mọi thứ đều thú vị, cả hai sẽ chia sẻ ý tưởng của họ về những điều họ có thể làm cùng nhau, có thể là những điều từ thói quen cá nhân của họ. Khi mối quan hệ ổn định, họ có thể thấy mình bế tắc, không di chuyển chút nào, chỉ vì bản tính thụ động của họ có xu hướng dành một buổi tối ấm cúng ở nhà.


Tổng quan

Cự Giải là một dấu hiệu của di truyền và đôi khi rất khó để điều hòa các khuynh hướng di truyền của hai đối tác Cự Giải. Tuy nhiên, bản chất êm dịu của họ, khả năng cảm nhận và có đủ lòng trắc ẩn dành cho nhau, khiến họ trở thành ứng cử viên tuyệt vời cho hôn nhân, con cái và toàn bộ kịch bản hàng rào kén chọn.

Đời sống tình dục và các hoạt động chung của họ có thể bị thiếu chủ động, năng lượng và chuyển động. Bởi vì điều này, cả hai nên cố gắng không kết thúc một thói quen hàng ngày nhàm chán, trong đó họ chỉ ăn và ngồi trước TV ngay khi họ đi làm về. Điều quan trọng là họ phải có đủ những bất ngờ và hoạt động dịu dàng để xây dựng mối quan hệ thể xác của họ, hoặc họ có thể sẽ không hài lòng và không thực sự hiểu lý do tại sao. Nếu họ gặp rắc rối vì sự thiếu sót có thể có trong mối quan hệ của họ, với tư cách là hai cá nhân dịu dàng, họ sẽ xoay sở để làm cho nhau cảm thấy tuyệt vời, ngay cả khi điều đó có nghĩa là chia tay.(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More