fbpx

Bói bài Tarot – Đo tài “nịnh bợ” của bạn

bởi admin
115 xem
“Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”, đôi khi những lời nói ngon ngọt, nịnh bợ sẽ khiến cho người nghe cảm thấy vui vẻ, hài lòng hơn.

Quy tắc xem bai

1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

Lá bài số 1 Lá bài số 2 Lá bài số 3
Lá bài số 4
Kết quả
Lá bài số 1
Dù không phải là người lẻo mép nhưng trong một số trường hợp, bạn biết cách nịnh nọt để thuyết phục đối phương đồng tình với quan điểm của mình. Không phải lúc nào bạn cũng làm điều đó, chỉ trong những tình huống đặc biết khó khăn thì chủ nhân của lá bài Tarot số 1 mới sử dụng đến tuyệt chiêu này. Trong mắt mọi người, bạn vẫn là người thẳng thắn, thật thà và có phần cứng nhắc khi giao tiếp.

Bạn thuộc tuýp người giỏi giao tiếp ứng xử và biết cách thuyết phục người khác. Không thể phủ nhận được rằng đó là những ưu điểm giúp công việc của bạn diễn ra suôn sẻ, thuận lợi hơn. Một công việc của một phóng viên, chính trị gia gia hay giáo viên sẽ rất thích hợp với bạn.

Lá bài số 2
Coi boi bài cho biết, nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp ứng xử mà chủ nhân của lá bài Tarot số 2 được rất nhiều người yêu quý, tôn trọng. Bạn xem việc nói lời hay để khiến người khác vui vẻ là điều tất yếu cần phải làm trong cuộc sống. Nói cách khác nó như một thứ vũ khí giúp cho cuộc sống của bạn diễn ra thuận lợi hơn. Trong rất nhiều tình huống, bạn vận dụng khéo léo những lời như rất mật vào tai người khác khiến họ không thể không nghe theo.

Không chỉ có tài nịnh bợ người khác mà bạn cũng rất giỏi trong việc an ủi, động viên những người đang gặp khó khăn. Đó là lí do tại sao mỗi khi bạn bè, người thân của bạn gặp phải chuyện buồn phiền, họ đều tìm đến bạn để dãi bày tâm sự. Bạn cảm thấy vui vẻ khi thấy mình có thể giúp đỡ người khác được phần nào.

Lá bài số 3
Bạn là người thông minh, tài giỏi, bạn có quan niệm “thẳng mà thật” , bởi vậy từ trước tới giờ chủ nhân của lá bài Tarot số 3 chưa bao giờ có ý định nịnh bợ người khác để đạt được mục đích của mình. Đôi lúc bạn coi mình là trung tâm của sự chú ý, quá tự tin vào khả năng của mình. Thậm trí bạn cho rằng những quyết định của mình là đúng đắn nhất và phủ định ý kiến của tất cả mọi người.

Bạn cho rằng việc nói lời ngon ngọt nịnh bợ ai đó là điều không cần thiết. Chủ nhân của lá bài Tarot số 3 chỉ thích được người khác khen ngợi mình chứ không bao giờ nghĩ cách lấy lòng một ai đó. Bạn cần phải rèn luyện bản thân nhiều hơn để có thể thích nghi với nhiều môi trường, hoàn cảnh sống khác nhau.

Lá bài số 4
Dù đôi lúc bạn cũng rất muốn nói lời dễ nghe để nịnh bợ người khác nhưng bạn hoàn toàn không có khả năng này. Nếu cứ cố gắng ép mình cư xử phải thật khéo léo thì bạn sẽ để lộ rõ sự ngượng ngạo của mình. Thế nhưng trong một số trường hợp bạn cũng không nên nói những lời thẳng thắn quá để tránh việc làm tổn thương người khác.

Với tính cách này, bạn thích hợp với những công việc đòi hỏi sự thẳng thắn công bằng như luật sư, chính trị gia… Một người chỉ biết nói thật như bạn sẽ luôn là cán cân công lí trong xã hội ngày nay.

>>Xem thêm: Bói bài hằng ngày

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese