fbpx

Hướng dẫn học bói bài Tarot – Tạo không gian bói bài Tarot.

bởi admin
109 xem

Không gian riêng dành cho bói bài Tarot rất quan trọng. Nó quyết định sự liên kết giữa bạn và khách hàng của mình. Bằng cách đó, dòng năng lượng có thể chảy tự do xuyên suốt giữa 2 người, hỗ trợ cho việc đọc lá bài thêm hiệu quả.

Môi trường của bói bài tarot bao gồm những thiết lập vật lý và trạng thái bên trong bạn. Có 5 phẩm chất bên trong có ích cho bạn. Như sau:

Không gian bói bài tarot bao gồm những thiết lập vật lý và trạng thái bên trong bạn.
1. Cởi mở
Cởi mở nghĩ là đang tiếp nhận. Đây là một thái độ cho phép – sẵn sàng tiếp thu những gì được đưa cho mà không từ chối hay bác bỏ. Hãy cởi mở, bạn sẽ cho chính mình cơ hội để đón nhận những gì bạn muốn biết.

Hướng dẫn học bói bài Tarot – Tạo không gian bói bài Tarot.

Hướng dẫn học bói bài Tarot – Tạo không gian bói bài Tarot.

2. Bình tĩnh
Thật khó để nghe được những lời thì thầm của Người Hướng Dẫn Bên Trong mình khi bạn đang rối loạn. Những thông điệp từ tarot có thể là bói tình yêu hoặc liên quan mật thiết đến 12 cung hoàng đạo, thường đến theo dạng những gợi ý nhẹ nhàng và việc nhận ra chúng có thể bị bao trùm bởi một tâm trí không biết ngơi nghỉ. Khi bạn bình tĩnh, bạn giống như một đại dương yên ả và ở nơi đó mỗi gợn sóng khôn ngoan có thể được tiếp nhận.
3. Tập trung
Tập trung rất quan trọng trong việc giải bài tarot. Tôi đã nhận thấy rằng khi tôi cảm nhận được câu hỏi một cách mạnh mẽ, thì tôi nhận được một thông điệp thẳng thắn và rõ ràng. Khi tôi rối bời và lúng túng, những lá bài cũng có xu hướng tương tự. Những lượt giải bài sáng suốt nhất của bạn sẽ là những lần bạn thực hiện khi mong muốn của bạn thực sự mạnh mẽ.
4. Tỉnh táo
Khi bạn tỉnh táo, mọi khả năng của bạn được hoạt động và có ý thức. Một chú mèo tỉnh táo khi nó đang quan sát một con chuột hay gián. Dĩ nhiên là bạn không đang rình rập những lá bài của mình rồi, nhưng bạn sẽ nhận thấy chúng khó đọc nếu bạn mệt mỏi hoặc chán nản.
5. Tôn trọng
Tôn trọng nghĩa là việc bạn đối xử với những lá bài như cách bạn vẫn làm với những công cụ có giá trị khác. Bạn tri ân vai trò của chúng trong việc giúp đỡ bạn hiểu được bản thân mình tốt hơn. Bạn đánh giá cao sự lựa chọn mà bạn đã thực hiện trong việc quyết định tìm hiểu tarot và theo sau đó là sử dụng những lá bài.

Tuy nhiên bạn vẫn có thể có một giải bài tarot đầy ý nghĩa mà không cần chúng, nhưng sẽ khó khăn hơn.

Cách tốt nhất để quyết định thời điểm phù hợp dành cho việc bói bài tarot là xem xét từ bên trong bạn. Nếu một điều gì đó không ổn, hãy hoãn nỗ lực của bạn lại, nhưng nếu giác quan bên trong bạn nói cứ tiến hành đi, thì mọi chuyện đều ổn.

Hướng dẫn học bói bài Tarot – Tạo không gian bói bài Tarot.

Nơi lý tưởng nhất là nơi cho bạn cảm giác yên tĩnh, thư thái, thậm chí trang nghiêm.

Ngoài môi trường bên trong bạn, cũng có những thiết lập cho một giải bài cần xem xét. Nơi lý tưởng nhất là nơi cho bạn cảm giác yên tĩnh, thư thái, thậm chí trang nghiêm. Bạn có thể thực hiện một giải bài tarot ở một sân bay đông đúc, thế nhưng tiếng ồn và sự phân tán sẽ khiến quá trình hòa hợp bên trong bạn gặp khó khăn. Vì có lẽ bạn sẽ thực hiện hầu hết những giải bài tarot của mình tại nhà, nên hãy xem cách bạn tạo ra một môi trường thích hợp!

Dành riêng một nơi trong nhà bạn để thực hiện việc giải bài tarot. Bằng cách sử dụng cùng một nơi lặp đi lặp lại, bạn sẽ tạo được một nguồn năng lượng củng cố kỹ năng của bạn. Nếu bạn có suy ngẫm hoặc cầu nguyện, bạn có thể thực hiện những hoạt động này ở nơi đây như việc chúng hài hòa với tarot về tinh thần và mục đích.

Hãy thử tạo ra một cảm giác tách biệt cho nơi này. Khi bạn sử dụng những lá bài, bạn sẽ muốn tách riêng mình khỏi thế giới hàng ngày và đến một trạng thái không gian ngoài thời gian và những dòng chảy bình thường của cuộc sống. Lý tưởng là một căn phòng biệt lập, tuy nhiên một góc phòng được ngăn lại bởi màn che, cột hoặc những dụng cụ ngăn cách khác đều có thể hoạt động tốt.

Cũng nên tạo một bầu không khí thoải mái và ý nghĩa. Đặt một số đồ vật có ý nghĩa đặc biệt với bạn. Những vật từ tự nhiên, như vỏ sò, viên đá, đá tinh thể, và cây cỏ luôn thích hợp. Một vật đem lại may mắn hay biểu tượng tâm linh có thể giúp bạn chuyển đổi sự tập trung của mình từ dạng trần tục sang nguồn cảm hứng. Hãy cân nhắc những bức tranh ảnh, đặc biệt là ảnh của bạn, và hấp dẫn giác quan của bạn với những đồ vật như hoa, trầm hương, nến, tượng và vài bài nhạc dịu nhẹ hoặc trầm tư.

Thứ duy nhất bạn thật sự cần là một không gian đủ rộng để trải các lá bài. Bạn có thể sử dụng một cái bàn hoặc sàn nhà. Sàn nhà cho cảm giác bằng phẳng, tuy nhiên, nếu vị trí này không phù hợp, một cái bàn có lẽ tốt hơn. Hãy chọn một cái bàn làm từ vật liệu tự nhiên như gỗ hoặc đá.

Hướng dẫn học bói bài Tarot – Tạo không gian bói bài Tarot.

Những lá bài tarot sẽ đón nhận năng lượng và tính cách của người sử dụng chúng. Vì lý do này, nếu có điều kiện, hãy sắm riêng một bộ bài tarot chỉ dành cho bạn.

Những lá bài tarot sẽ đón nhận năng lượng và tính cách của người sử dụng chúng. Vì lý do này, nếu có điều kiện, hãy sắm riêng một bộ bài tarot chỉ dành cho bạn.

Nếu có thể, bạn nên có một tấm vải trải lên bàn hoặc sàn nhà để tạo ra một khu vực đồng nhất. Vải nên từ chất liệu tự nhiên như lụa, cotton, len hoặc vải lanh. Hãy chọn màu sắc cẩn thận vì màu sắc cũng có năng lượng của chính chúng. Màu đen, xanh thẫm và tím là những lựa chọn hợp lý. Nên có một ít hoa văn hoặc vải trơn, vì hình ảnh trên lá bài có thể lẫn với nền của tấm vải.

Hãy cất giữ những lá bài trong một vật chứa như hộp hoặc túi để bảo vệ và giữ được nguồn năng lượng của chúng. Vật liệu tự nhiên luôn là lựa chọn tốt, như gỗ, đá, vỏ sò hoặc vải. Vải lụa và gỗ cho cảm giác sang trọng sẽ nhắc nhở bạn về giá trị của nơi mà bạn đặt những lá bài của mình.

Những lá bài tarot sẽ đón nhận năng lượng và tính cách của người sử dụng chúng. Vì lý do này, nếu có điều kiện, hãy sắm riêng một bộ bài tarot chỉ dành cho bạn. Những lá bài này sẽ là công cụ cá nhân của bạn để giao tiếp với Người Hướng Dẫn Bên Trong Bạn. Bạn sẽ muốn gắn bó với họ gần gũi hơn.

Khi bạn thực hiện bói bài tarot ở nơi của chính bạn, trải nghiệm có thể rất mạnh mẽ, nhưng không cần thiết để chuẩn bị thêm điều gì đâu. Tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng những lá bài. Đó mới là điều quan trọng nhất.

Nguồn chiemtinhhoc

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese