fbpx

Cung hoàng đạo nào ga lăng nhất

bởi admin
36 xem

Bạch Dương:

Chấm điểm ga lăng: 8/10

Bạch Dương là những chàng trai hào hiệp và thích thể hiện. Không chỉ thoải mái, rộng rãi với phái yếu, Bạch Dương còn mang lại cho những cô gái một cảm giác mạnh mẽ và đáng tin vô cùng đấy.

Độ ga lăng đặc biệt tăng lên khi: Đang vui, được nịnh nọt và cảm thấy mình quan trọng.

Kim Ngưu:

Chấm điểm ga lăng: 6/10

Chàng Kim Ngưu khá hiền lành và thường chịu khó nghe lời các bạn nữ, ít khi từ chối dù được nhờ việc gì. Ấy thế nhưng trong mắt chị em, Kim Ngưu lại chưa chắc được đánh giá cao về độ ga lăng, có lẽ do chàng hơi thiếu nhạy cảm và tinh tế để nhận ra nàng đang cần gì, không cần nàng phải nói ra.

Độ ga lăng đặc biệt tăng khi: Tăng lên dần đều theo thời gian và độ thân thuộc.

Song Tử:

Chấm điểm ga lăng: 4/10 – 8/10

Song Tử là bậc thầy trong việc phá băng, làm thân và tạo không khí thoải mái với chị em phụ nữ và khiến họ lâng lâng tưởng như chàng chỉ quan tâm đến mình nàng. Tuy vậy về lâu dài, tật xấu chỉ nói không làm và vô tâm sẽ làm chàng bị tụt điểm nhanh chóng.

Độ ga lăng đặc biệt tăng vọt khi: Song Tử lấy lòng người khác, nhằm phục vụ bản thân mình.

Cự Giải:

Chấm điểm độ ga lăng:  7/10

Cự Giải là những chàng trai đặc biệt nhạy cảm với cảm xúc và nỗi buồn. Cự Giải có thể dễ dàng nhận biết một cô gái đang có vấn đề và ở bên cạnh an ủi, dỗ dành cô ấy. Thế nhưng bình thường thì Cự Giải lại khá nghiêm túc và không thích nuông chiều, nịnh nọt phái yếu.

Độ ga lăng đặc biệt tăng vọt khi: Nhìn thấy những cô gái yếu đuối cần che chở.

 

Sư Tử:

Chấm điểm độ ga lăng:  9/10

Sư Tử vốn là những ông hoàng trọng sĩ diện và danh dự, do đó luôn có ý thức đối đãi rộng lượng và lịch sự với mọi người, nhất là phái yếu. Càng trước con mắt quan sát của nhiều người, quý ông Sư Tử sẽ càng thể hiện độ ga lăng và hào phóng của mình, ví dụ như giành trả tiền bữa ăn của tất cả chị em chẳng hạn.

Độ ga lăng đặc biệt tăng vọt khi: Tham dự những sự kiện trang trọng.

Xử Nữ:

Chấm điểm độ ga lăng:  3/10

Khá bất ngờ, nhưng chàng Xử Nữ vốn được tiếng kỹ tính tinh tế lại không xếp hạng cao về độ ga lăng. Chàng khá lạnh lùng, thực tế và tính toán trong cách hành xử, và sẽ chẳng bao giờ tốn công dịu dàng hay chiều chuộng vô cớ một cô gái nào.

Độ ga lăng đặc biệt tăng vọt: Trong giai đoạn làm quen hoặc khi chàng đang muốn tán tỉnh ai đó.

Thiên Bình:

Chấm điểm độ ga lăng: 10/10

Lý do lớn nhất khiến Thiên Bình mang tiếng đào hoa chính là bởi sự quá ga lăng của chàng. Sự nhạy cảm với tâm lý đối phương và tâm hồn nghệ sĩ giúp chàng có thể dễ dàng chủ động làm đúng ý phái đẹp mà không cần chờ nàng yêu cầu. Tệ hơn là cử chỉ của chàng lại vô cùng ngọt ngào và duyên dáng nữa chứ.

Độ ga lăng đặc biệt tăng vọt khi: Máu nghệ sĩ nổi lên.

 

Bọ Cạp:

Chấm điểm độ ga lăng: 3/10

Bọ Cạp là những kẻ lạnh lùng chứ chẳng phải những chàng trai ấm áp với nụ cười ngọt ngào. Chàng hiếm khi tỏ ra ga lăng, ngược lại đôi khi họ còn bị buộc tội là thiếu tế nhị và cư xử thô lỗ với phái đẹp ấy chứ.

Độ ga lăng tăng vọt khi: Chàng muốn khai thác một bí mật hay bỏ bùa để chiếm được “cái gì đó” của nàng.

Nhân Mã:

Chấm điểm độ ga lăng: 8.5/10

Nhân Mã lúc nào cũng muốn chứng tỏ mình là chàng trai hào hiệp, ga lăng nhất. Khi đi cùng Nhân Mã, các cô gái sẽ cực kỳ hạnh phúc bởi được chàng chăm sóc nhiệt tình. Những việc nhỏ như che chở qua đường, lấy xe từ bãi đỗ, trả tiền ăn, đến đón tận nhà… Nhân Mã sẽ tự động làm hết từ A à Z cho bất cứ cô gái nào.

Độ ga lăng tăng vọt khi: Cô gái làm Nhân Mã cảm thấy vui vẻ và phấn khởi.

Ma Kết:

Chấm điểm độ ga lăng: 6.5/10

Nhìn bên ngoài, mọi người sẽ nghĩ Ma Kết nghiêm nghị, khó nhờ vả. Thực chất chỉ là chàng hiếm khi bày tỏ tình cảm của mình bằng lời nói, mà luôn dùng hành động và sự bền bỉ của bản thân để chứng minh mình quan tâm nàng như thế nào. Sự chân thành của Ma Kết rất dễ làm phái nữ cảm động.

Độ ga lăng tăng vọt khi: Được nàng đích thân nhờ vả. Càng khẩn thiết càng tốt.

 

Bảo Bình:

Chấm điểm độ ga lăng: 2/10

Bảo Bình quá lười để để tâm đến việc chú ý cách đối xử với người khác phái. Thế nên các chàng trai này nổi tiếng là vô tâm và thường bị các cô gái chấm điểm ga lăng hạng bét!

Độ ga lăng tăng vọt khi: Bảo Bình muốn thử làm một điều gì đó khác lạ.

Song Ngư:

Chấm điểm độ ga lăng: 7/10

Song Ngư dù tỏ ra dè dặt và ngại ngùng, nhưng chàng luôn nỗ lực để mang lại cho đối phương những bất ngờ thú vị và luôn tạo ra không khí lãng mạn khiến nàng luôn được sống trong sự mới mẻ của tình yêu.

Độ ga lăng tăng vọt khi: Song Ngư biết nàng kỳ vọng vào mình. Chàng sẽ khoái làm gấp đôi gấp ba mức kỳ vọng đó.

 

Tin liên quan

Để lại bình luận

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese