fbpx

Con mèo và tâm linh

bởi admin
1,K xem

Hôm nay tôi muốn chia sẻ với bạn cách tôi thấy mối liên hệ giữa con mèo và tâm linh. Tất nhiên, không có gì được chứng minh hay khoa học, nhưng tôi nghĩ rằng nhiều người sẽ hiểu và quan tâm.

Con vật sau đó xuất hiện như một mối đe dọa, bởi vì nó đại diện cho mối quan hệ bấp bênh này giữa con người và bí ẩn (của chính mình).

Con mèo không chỉ thấy sự xuất hiện của một người đàn ông. Nó nhìn xa hơn, bên trong và vào tâm hồn. Nó thấy nó đúng với bản chất của nó. Con mèo có thể đoán ra tất cả các bí mật bị chôn vùi sâu, thậm chí là đáng xấu hổ nhất.

Và nbằng những cái ôm. Chúng được liên kết trực tiếp với những gì ẩn giấu bên trong chúng ta và bị kìm nén. Vì lý do này, khi một con mèo đến ôm bạn, hoặc cho bạn thấy tình cảm, đó là một hành động rất chân thành không thể từ chối. Đó là một cử chỉ tin tưởng tôn vinh người nhận, vì nó tượng trưng cho sự phán xét.

Một người đàn ông không thể đọc một con mèo, nhưng một con mèo có thể đọc một người đàn ông.

Nếu có bất hòa thực sự hoặc tiềm ẩn, con mèo cảm nhận được nó ngay lập tức. Nếu thấy sự cô đơn, nó sẽ nhận ra ngay và giảm bớt hết mức có thể. Con mèo vượt qua nỗi cô đơn của mình theo cách can đảm hơn nhiều so với chúng ta.

Con mèo nhìn thấy nhiều hơn con người của chúng ta, nó cũng nhìn thấy chất lỏng, hào quang, bóng ma thân thiện và những kẻ áp bức.

Đó là một cơ hội tuyệt vời để có anh ấy bên cạnh chúng tôi, bởi vì anh ấy dạy chúng tôi sự kiên nhẫn, quan tâm, im lặng và bí ẩn.

Con mèo là một nhà sư thầm lặng, thiền định và khôn ngoan, đôi khi gửi lại cho chúng tôi những câu hỏi đáng sợ, hy vọng chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp, thay vì muốn lặp đi lặp lại những điều tương tự, và bỏ qua nó.

Con mèo luôn trả lời bằng một câu hỏi mới, đưa chúng ta trở lại tìm kiếm thực tế vĩnh viễn, tìm kiếm không ngừng, để chắc chắn rằng mỗi giây đều có khả năng tạo ra các kết nối vô hạn mới giữa mọi thứ.

Con mèo là một bài học hàng ngày trong tình cảm chân thành và trung thành. Biểu hiện của nó là thân mật và sâu sắc.

Mèo không thích dễ dàng và bị kích thích bởi những người ngu ngốc. Đừng để bị lừa bởi vẻ bề ngoài. Không ai trong tự nhiên có (ngay cả trong vệ sinh) quản lý để phù hợp với con mèo! Cho dù đó là giấc ngủ hay sự linh hoạt, con mèo dạy cho bạn tất cả các tư thế thở của yoga. Nó dạy bạn ngủ bằng cách buông tay hoàn toàn. Nó dạy bạn làm thế nào để kéo căng cơ bắp một cách tối ưu, để chuẩn bị cho các hành động khác ngay lập tức.

Con mèo thức dậy từ giấc ngủ để hành động ngay lập tức và độ đàn hồi tối đa trong một giây. Anh ta biết hiệu suất chính xác, quy mô milimet của mọi bộ phận trên cơ thể, mà anh ta yêu thích và bảo vệ.

Anh ấy dạy ta tổ chức gia đình và định nghĩa về không gian và lãnh thổ cá nhân của chính mình. Nó cũng dạy giải phẫu, cân bằng, hiệu suất cơ bắp, nhảy, im lặng, nghỉ ngơi và hướng nội. Ngoài ra nó còn khởi xướng chúng ta tiếp xúc với bí ẩn, bóng tối, bóng tối.

Nói tóm lại, đó là bài học đầy đủ nhất trong cuộc sống, hàng ngày, im lặng, lịch sự, không đòi hỏi, không kịch liệt, không có sự cộng hưởng. Con mèo là một cơ hội để nội tâm hóa và trí tuệ, được đưa ra với một phần bí ẩn và được cung cấp cho con người. ”

Con mèo là một máy truyền năng lượng và là động vật hữu ích để chữa bệnh vì nó hấp thụ năng lượng xấu từ môi trường và biến nó thành năng lượng tốt. Thông thường, khi một con mèo thường nằm cùng một chỗ, điều đó có nghĩa là không có năng lượng tốt – nếu con vật bắt đầu nằm xuống một cách khăng khăng trên một bộ phận của cơ thể chúng ta, nó có thể chỉ ra rằng cơ quan đó hoặc chân tay bị bệnh hoặc sắp bị bệnh, vì động vật đã nhận thấy năng lượng xấu trong cơ quan này, sau đó nó chọn nằm xuống phần cơ thể đó để loại bỏ năng lượng xấu.

Tình yêu của một con mèo dành cho chủ nhân của nó bao gồm sự tách rời, bởi vì nó ở gần khi nó cần, nếu không nó sẽ đi lang thang.

Ở Ai Cập Pharaonic, con mèo được thờ phụng và mô tả dưới hình dạng nữ thần Bastet, với cơ thể của một người phụ nữ và đầu của một con mèo.

Nữ thần xinh đẹp này là biểu tượng của ánh sáng, nhiệt và năng lượng. Nó cũng tượng trưng cho mặt trăng, và nó được cho là có sức mạnh để thụ tinh cho trái đất và con người, chữa lành bệnh tật và hướng dẫn linh hồn của người chết. Vào thời điểm đó, mèo được coi là người bảo vệ của thế giới khác và thường được miêu tả trong bùa hộ mệnh.

“Con mèo bất tử tồn tại, trong một thế giới giữa sự sống và cái chết, theo dõi và chờ đợi, thụ động cho đến khi tinh thần con người được giải phóng. Sau đó, và chỉ sau đó, anh ta sẽ mang linh hồn đến phần còn lại cuối cùng của nó.

Nguồn espritsciencemetaphysiques

Tin liên quan

Để lại bình luận

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese