fbpx

Bói bài Tarot – Điều gì khiến bạn trở nên yếu đuối

bởi admin
122 xem
Trong cuộc sống, đôi khi mọi chuyện xảy ra không như ý muốn khiến cho chúng ta cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Có thể là những khó khăn về chuyện tiền bạc, mâu thuẫn tình cảm gia đình, xung đột các mối quan hệ bạn bè hay tình yêu không được như muốn ý…Điều gì đã khiến bạn trở nên tuyệt vọng, gục ngã?

Quy tắc xem bói bài

1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

Lá bài số 1 Lá bài số 2 Lá bài số 3
Lá bài số 4
Kết quả
Lá bài số 1
Lí trí bạn luôn cho rằng mình phải thật cứng rắn, mạnh mẽ, không được dễ dàng “cảm nắng” trước các mối quan hệ mới gặp gỡ, quen biết. Thế nhưng trái tim của bạn lại không làm được điều đó, chỉ cần vài hành động cử chỉ quan tâm thân mật của đối phương cũng đủ để bạn rối bời, cảm động. Đó là lý do tại sao bạn dễ bị người khác lừa gạt, lợi dụng.

Nếu như thiếu vắng đi tình yêu thì chắc chẳn cuộc sống của bạn sẽ rất nhàm chán, tẻ nhạt. Trái ngược với vẻ bề ngoài cá tính, mạnh mẽ thì bạn lại là người có tâm hồn yếu đuối, dễ bị tổn thương. Bạn cũng dễ yêu sâu đậm, hết lòng chung thủy, lúc nào cũng sẵn sàng hy sinh cho người khác. Nếu như bị người ấy phản bội, có lẽ bạn sẽ gục ngã hoàn toàn.

Lá bài số 2
Coi boi bài cho thấy, chủ nhân của lá bài tarot số 2 là người khéo ăn khéo nói, có nhiều mối quan hệ xã hội và được mọi người yêu quý, tin tưởng. Bạn coi trọng tình bạn, sống hết mình vì người khác. Thậm trí có những mối quan hệ bạn bè thân thiết đến mức coi nhau như người thân ruột thịt trong gia đình, chia sẻ với nhau mọi điều khó khăn, vui buồn trong cuộc sống. Bạn đặt hết niềm tin của mình vào đối phương, bởi vậy, nếu một ngày nào đó bị chính tri kỉ của mình phản bội thì bạn sẽ trở nên tuyệt vọng, sụp đổ.
Lá bài số 3
Ngay từ nhỏ, chủ nhân của lá bài tarot số 3 đã phải trải qua tuổi thơ thiếu thốn, nghèo khó. Bạn sớm ý thức được giá trị của vật chất, tiền bạc trong cuộc sống này. Bởi vậy khi lớn lên, bằng tất cả hoài bão, ý chí của mình, bạn đã quyết tâm xây dựng một sự nghiệp vững chắc, ổn định để làm chỗ dựa vững chắc cho gia đình, người thân.

Bạn rất muốn thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thế nhưng chưa tìm thấy thời cơ thích hợp dành cho mình. Bạn khao khát có đước sự thành công và luôn cố gắng hết mình để đạt được điều đó. Tuy nhiên nếu kì vọng cao quá vào bản thân thì bạn sẽ trở nên suy sụp nếu như mọi việc mình làm không đạt được kết quả như ý muốn.

Lá bài số 4
Bạn là người chăm chỉ, cần cù và có tinh thần cao trong công việc. Mỗi khi được giao phó một công việc nào đó, bạn sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành một cách xuất sắc nhất. Lắng nghe những lời khen ngợi, tung hô của đồng nghiệp khiến bạn có thêm động lực, tinh thần phấn chấn hơn để vượt qua mọi thử thách.

Tuy nhiên cũng có những lúc công việc diễn ra khôg được suôn sẻ, thuận lợi như ý muốn. Nếu như không thể tìm được cách giải quyết đúng đắn nhất thì tinh thần của bạn sẽ bị khủng hoảng nặng nề. Bạn muốn mình phải thật tuyệt vời trong mắt người khác chứ không muốn bị gắn mác “kẻ thất bại” trong mắt người khác.

>>Xem thêm: Xem bói bài hàng ngày

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese