fbpx

Bói bài Tarot – Nhìn thấu “tấm lòng” bạn bè của bạn

bởi admin
737 xem
“Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời.” Chắc hẳn trong cuộc đời mỗi người, ai cũng có những người bạn để tâm sự, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống. Hãy gieo ngay một lá bài Tarot dưới đây để nhìn thấu tấm lòng bạn bè của bạn nhé!

Quy tắc bói bài

1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

Lá bài số 1 Lá bài số 2 Lá bài số 3
Lá bài số 4
Kết quả
Lá bài số 1

Chủ nhân của lá bài Tarot số 1 không phải là người dễ dàng kết giao bạn bè. Họ ít khi giao tiếp với người lạ, không có nhiều mối quan hệ xã hội nhưng nếu đã coi ai đó là tri kỉ thực sự thì họ sẽ rất nghiêm túc và chân thành. Thậm trí, chủ nhân của lá bài tarot số 1 còn sẵn sàng chia sẻ mọi thứ, xả thân vì tình bạn cao cả.
Bởi vậy, khả năng bạn bị những anh em tri kỉ phản bội là điều không bao giờ xảy ra. Vì vậy hãy sống hết mình với tình bạn, đừng bao giờ lo lắng, hay nghi ngờ bất kì điều gì bạn nhé!

Lá bài số 2
Xem bài Tarot cho thấy, nhờ vào khả năng giao tiếp khéo léo và biết cách ứng xử mà bạn được rất nhiều người yêu quý, tin tưởng. Hễ đi đến đâu là có bạn bè đến đó. Tuy nhiên, liệu các mối quan hệ ấy có thực sự là “bạn” một cách đúng nghĩa? Bởi những gì nhận được đã khiến cho bạn đặt ra câu hỏi nghi vấn.

Có những mối quan hệ gắn mác bạn bè nhưng thực chất, họ lại đang lợi dụng bạn vì một mục đích nào đó. Nếu cả hai xảy ra xung đột, họ sẽ không ngần ngại chấm dứt tình cảm bạn bè ngay lập tức. Bởi vậy bạn cần phải thận trọng hơn trong cách kết giao bạn bè, không phải ai cũng tốt đẹp giống như bạn tưởng tượng đâu nhé!

Lá bài số 3
Bạn thông minh, khéo léo trong mọi mối quan hệ, bởi vậy hiếm khi bị người khác quay lưng, phản bội. Những ai kết bạn với mục đích xấu như để lợi dụng thì trực giác của bạn sẽ nhận ra điều đó. Hơn nữa, dù có nhiều mối quan hệ bạn bè nhưng không phải ai bạn cũng dặt trọn vẹn niềm tin, chỉ khi cả hai thực sự gắn bó lâu dài, cùng nhau sẻ chia mọi vui buồn, khó khăn trong cuộc sống thì bạn mới coi là những tri kỉ thực sự của cuộc đời mình.

Có những người sẵn sàng giúp đỡ, bảo vệ bạn trong những lúc khó khăn, nguy hiểm. Cũng nhờ vào những người bạn như vậy mà chủ nhân của lá bài Tarot số 3 mới có thể vượt qua được mọi gian nan, thử thách. Đó mới là những người mà bạn cần phải yêu thương, trân trọng trong cuộc đời.

Lá bài số 4
Xem bói bài cho thấy, chủ nhân của lá bài Tarot số 4 đã từng trải qua cảm giác bị bạn bè quay lưng phụ bạc. Lý do cũng chỉ vì họ quá tin tưởng người khác, luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác trong những lúc khó khăn. Thế nhưng khi sóng gió đã qua đi, những người gắn mác “bạn bè” lại sẵn sàng lãng quên mọi thứ như chưa từng có gì xảy ra.

Kể từ lần đó, trong tâm trí bạn lúc nào cũng hiện lên câu hỏi: “Vì sao người ấy lại quay lưng với mình như vậy? Mình đã đối xử rất tốt với họ rồi mà”. Có lẽ những lần vấp ngã này sẽ giúp bạn có suy nghĩ chín chắn hơn, đủ trưởng thành để nhìn nhận ra đâu là mối quan hệ bạn bè thực sự và đâu là những người đang có ý định lợi dụng mình.

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese