fbpx

Những hiểu biết chiêm tinh trong cuộc sống tình yêu

bởi admin
11 xem

Trong cuộc sống, chúng ta chỉ được lựa chọn một mối quan hệ duy nhất là vợ chồng, những mối quan hệ còn lại là mặc định. Và hôn nhân, được cho là chuyện của cả cuộc đời. Nhưng ngày nay, người ta thường từ chối thực hiện lời hứa này và các cặp vợ chồng lựa chọn ly hôn hợp pháp khi có dấu hiệu bất đồng nghiêm trọng đầu tiên.

Trong Sanatan Dharma không có khái niệm ly hôn. Tiếng Phạn, ngôn ngữ nguyên thủy của vũ trụ này không có từ 'ly hôn'. Vivah là một tiếng Phạn, tức là hôn nhân là hành động đúng đắn giúp tạo ra hình thức đúng đắn, Samyak Aakar. Hôn nhân thay đổi chúng ta ở mọi cấp độ, thể chất, tình cảm, tinh thần và cả gia đình, xã hội, tài chính, v.v. Hôn nhân được tổ chức long trọng với sự hiện diện của Mặt trời trên bầu trời và ngọn lửa Agni/lửa thắp sáng trước cặp đôi. Hai người này là nhân chứng vĩnh cửu. Sau khi kết hôn, cặp đôi phải cư xử với nhau theo đúng Pháp. Hôn nhân là một mối ràng buộc được tạo ra bằng thần chú, ý định và năng lượng, mối liên kết này chỉ tan vỡ khi một trong hai người chết về mặt thể xác. Chính xác là 'cho đến khi chết thì chúng ta chia tay' bằng tiếng Anh.

Năng lượng của sanskar là thứ tồn tại suốt đời vì vậy hãy chọn người bạn đời của bạn một cách khôn ngoan. Trong trường hợp mọi chuyện không thành công, luôn có sẵn lựa chọn pháp lý là ly hôn. Nhưng việc ly hôn hợp pháp không thể thay đổi năng lượng trở lại dạng trước đó. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn quyết định kết hôn, hãy sử dụng ý thức chung của bạn. Nam nữ thanh niên dễ bị ảnh hưởng bởi hành vi cảm xúc hoặc cũng có thể bị ảnh hưởng bởi ma thuật đen. Vì vậy, hãy tham khảo ý kiến ​​của gia đình bạn, kiểm tra lý lịch, v.v. để có sự chắc chắn hợp lý trước khi cam kết. Kiểm tra khả năng tương thích của cung hoàng đạo và sử dụng các nguyên tắc chiêm tinh để đưa ra quyết định này cũng là một lựa chọn.

(Thời xưa, người phụ nữ có thêm quyền tự do. Nếu cha mẹ không sắp xếp mai mối cho cô ấy trong vòng 3 tuổi kể từ khi dậy thì thì cô ấy có quyền tự do lựa chọn bạn đời cho mình. Trước đó, tuổi dậy thì là khoảng 17 tuổi.)

https://psychologicallyastrology.com/

Tôi đã chứng kiến ​​nhiều cặp vợ chồng trẻ say mê sự lãng mạn. Họ hiếm khi kiểm tra khả năng tương thích xã hội, khả năng tương thích gia đình cũng như khả năng tương thích năng lượng cá nhân của họ. Họ nghĩ rằng cảm giác phấn khích đầu tiên là đủ cho một cam kết trọn đời. Tia lửa đầu tiên này là chức năng của 5quần què căn nhà. Tình cảm cân bằng trong quan hệ đối tác là một chức năng của 7quần què căn nhà. Sự tôn trọng thực sự trong hôn nhân là có thể nếu cả hai đều có ý thức sâu sắc về Pháp, tức là nền tảng cuộc sống của họ vững chắc. Điều này có nghĩa là 9quần què nhà phải vững chắc. Điều này khuyến khích sự hợp tác trưởng thành, ngăn cản sự lạc lối, mang lại những đứa con tốt lành và một vị trí trong xã hội. Ba ngôi nhà này góp phần vào sự ổn định của cuộc hôn nhân ở các giai đoạn khác nhau.

Một mẹo là hãy lưu ý đến động lực của số 9quần què ngôi nhà có số 1st và 5quần què những ngôi nhà. Kiểm tra xem trong tử vi ngày sinh hoặc trong một số Dasha điển hình số 1st và 5quần què ngôi nhà có được nhiều quyền lực hơn trong 9quần què. Trong khung thời gian này, cái tôi và tính cách cá nhân có khả năng chế ngự mối quan hệ hợp tác. Bất kỳ tác nhân nào trong thời gian này đều có thể khuyến khích người đó lựa chọn ly hôn hợp pháp khi có dấu hiệu bất đồng đầu tiên. Hãy quan sát khách hàng của bạn, lưu ý xem mối quan hệ giữa các cá nhân của họ thay đổi như thế nào với quá cảnh và dấu gạch ngang, đôi khi khá đột ngột.

Chúng ta là con người và hoạt động tốt nhất khi chúng ta yêu và được yêu lại. Nhưng thế giới chúng ta đang sống thuộc về Sao Thủy nhiều hơn. Nó bị chi phối bởi những giao tiếp hời hợt, những nhu cầu cần biết, hành vi tính toán, những tính cách nông cạn, nó giống như một tuổi thanh xuân vĩnh viễn. Chúng ta tương tác với nhiều người nhưng chỉ thông qua màn hình. Chúng tôi gửi biểu tượng cảm xúc này 🤗 cho rất nhiều người nhưng lần cuối cùng chúng tôi thực sự ôm người mà chúng tôi thực sự yêu thương là khi nào? Ngay cả trong gia đình mà chúng ta sinh ra, cha mẹ, ông bà, anh chị em đều là những người xa lạ về mặt tình cảm đối với chúng ta.

Sao Thủy được Rahu hỗ trợ đắc lực trong việc này. Lừa dối, ảo tưởng và mong muốn tiêu thụ tất cả. Và ngay cả trước khi lừa dối người khác, chúng ta cũng đang lừa dối chính mình. Chúng ta phóng chiếu một tính cách khác với con người thật của chúng ta, rồi bị mắc kẹt trong hình ảnh này. Chúng ta không có thời gian để đầu tư vào những mối quan hệ chân chính. Ham muốn những phấn khích mới, những đỉnh cao mới của khoái cảm, chúng ta nhầm lẫn giữa “tình yêu” sâu sắc và “ham muốn” nhất thời. Sau khi kết hôn, chúng ta thường đặt toàn bộ kỳ vọng về “tình yêu hoàn hảo” vào chỉ một người này. Chúng ta quên rằng người phối ngẫu cũng là con người. Và thật không thực tế khi mong đợi anh ấy hoặc cô ấy luôn luôn hoàn hảo.

Bạn thực sự mong đợi điều gì khi nói rằng bạn muốn được 'yêu'? Đây là nhu cầu được yêu thương. Vì vậy, hãy mở tử vi của bạn. Bạn cần được yêu thương như thế nào? Hãy phân tích điều này bằng cách sử dụng các khái niệm chiêm tinh mà chúng ta đã nghiên cứu cho đến nay.

www.psychologicallyastrology.com

Kỳ vọng về mặt cảm xúc

Phân tích Mặt trăng để hiểu được những kỳ vọng về mặt cảm xúc của bạn. Bạn khỏe không?cảm thấy'? Nói chung bạn có phải là người hạnh phúc, có thể tìm thấy hạnh phúc bên trong mình không? Hay hạnh phúc bên trong của bạn phụ thuộc vào những ảnh hưởng bên ngoài? Mặt trăng là thấu kính nhận thức của bạn, nó càng rõ ràng thì ánh sáng càng lọt vào được nhiều hơn.

Vậy hãy kiểm tra xem anh ta được đặt ở ngôi nhà nào? ví dụ: Nếu anh ta nằm ở dushamsthan tức là 6quần què nhà 8quần què ngôi nhà hoặc 12quần què căn nhà, (3thứ là điển hình có thể đi cả hai chiều) anh ấy không thoải mái và bị căng thẳng. Những tác nhân của ngôi nhà này sẽ làm xáo trộn cảm giác an toàn về mặt cảm xúc của bạn. Vì vậy, giải pháp lý tưởng ở đây là rèn luyện Tâm trí của bạn để học một 'câu thần chú' – một thói quen giúp bạn tách biệt cảm xúc khỏi tình huống căng thẳng. ví dụ: vào ngày Trăng thứ 6, bạn có thể dọn dẹp phòng của mình hoặc dành ít nhất vài phút để sắp xếp bàn làm việc của mình. Đối với Trăng thứ 8, điều đó có thể là đến phòng tập thể dục hoặc tập pranayam vài phút. Hoặc đối với Mặt trăng thứ 12, đó có thể là khoảng thời gian ở một mình với thiên nhiên hoặc vài phút với một chậu cây.

Nhưng nếu được đặt vào một ngôi nhà 'tốt'', – 1st 2thứ 4quần què 5quần què 7quần què 9quần què 10quần què và thậm chí cả 11quần quèNhững sự vật, hoạt động và con người đại diện bởi những cung này luôn hỗ trợ bạn về mặt tinh thần. Nếu bạn đang cảm thấy chán nản, hãy tích cực tìm kiếm những người/sự việc này và cảm thấy tâm trạng của bạn được cải thiện.

Vậy thì anh ta đang chiếm giữ dấu hiệu nào? Anh ta đang hưng phấn hay suy nhược? Anh ta đang ở trong dấu hiệu của hành tinh bạn bè hay kẻ thù? Những từ khóa được đại diện bởi cung này, chúng ảnh hưởng đến trạng thái cảm xúc của bạn như thế nào?

Những hành tinh nào đang ảnh hưởng đến anh ta, tạo góc hợp với anh ta hay kết hợp với anh ta? Mặt Trăng không coi bất kỳ hành tinh nào là kẻ thù của mình nhưng Rahu, Ketu, Mercury, Venus và Saturn và các đặc vụ của chúng có xu hướng 'không thích' Mặt Trăng và khiến anh ta khó chịu. Tâm trí như vậy có thể dễ dàng bị căng thẳng hơn.

Vì vậy, đầu tiên hãy phân tích trạng thái cảm xúc của bạn, nội tâm một chút. Cố gắng nhận biết điều gì có thể làm phiền bạn và điều gì có thể an ủi bạn ở những mức độ cảm xúc sâu sắc nhất. Nếu bạn làm điều này, bạn đã thắng được một nửa trận chiến. Hãy sử dụng thông tin này một cách có ý thức trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn cảm thấy kích động, hãy nghĩ xem tại sao điều này lại xảy ra và chủ động làm điều gì đó. Đừng chìm đắm trong nỗi buồn, đừng ngồi đó như cục u. Hãy nỗ lực thoát khỏi tình trạng cảm xúc mà bạn đang gặp phải. Hãy gặp gỡ những người có thể giúp bạn lấy lại sự ổn định về mặt cảm xúc. Ví dụ. nếu Mặt trăng ở số 4quần què về nhà rồi nói chuyện với một người mẹ nào đó mà bạn biết.

www.psychologicallyastrology.com

Tính cách cá nhân

Thực hiện bài tập tương tự với cung thăng thiên của bạn và chủ nhân của cung thăng thiên. Cảm nhận được tính cách của bạn từ cung Mọc của bạn. Và chúa tể thăng thiên của bạn sẽ cho bạn biết bạn thích nghi tốt như thế nào với môi trường của mình và môi trường đó hỗ trợ bạn như thế nào. Bạn có khả năng thay đổi môi trường xung quanh theo sở thích của mình không? tức là sức mạnh của nhân cách có đủ mạnh không? Hay bạn tự điều chỉnh để đáp ứng yêu cầu của môi trường xung quanh? Không có đúng hay sai, đây chỉ là sự tự phân tích để biết bạn cư xử như thế nào trong các tình huống. Sử dụng chiêm tinh học một cách có hệ thống để hiểu tính cách của bạn và cách sử dụng nó tốt nhất mà bạn có thể áp dụng. Nhờ đó, bạn sẽ có thể xoay sở trong mọi tình huống và bảo vệ bản thân cũng như quyền lợi của mình một cách hợp lý.

Tôi đã gặp một số khách hàng, trong đó những phụ nữ trẻ mong đợi chồng mình là những quý ông lịch thiệp và tôn trọng họ chỉ vì họ là phụ nữ. Tôi đã chứng kiến ​​nhiều người đàn ông bị tổn thương bởi cách cư xử vô lý của vợ họ. Và còn chứng kiến ​​những người phụ nữ bị tẩy não, buộc phải theo tôn giáo, văn hóa và lối sống của chồng. Sự bất bình đẳng và căng thẳng trong hôn nhân dẫn đến sự tan vỡ cuối cùng. Điều này thường xảy ra khi nhân cách cơ bản không tự tin, cung thăng thiên/ chúa tể bị phiền não.

Đối tác ưa thích

Kiểm tra ngôi nhà thứ 7 từ cung mọc của bạn. Đây là tấm gương của bạn, một con người/ý tưởng/khái niệm/năng lượng lấp đầy khoảng trống của bạn về mọi mặt. Phân tích cung hoàng đạo, chủ nhân của nó, hành tinh cư trú/hướng của nó. Biết những gì bạn đang tìm kiếm thực sự. Hãy chuẩn bị cho một bất ngờ ở đây. Hầu hết chúng ta nghĩ về đối tác dưới góc độ các mối quan hệ thể chất. Nhưng một tấm gương/đối tác còn có nhiều ý nghĩa hơn thế nữa. Nó thậm chí có thể là một ý tưởng hoặc sự thực hành tâm linh của bạn, một hoạt động hoặc thậm chí là một vị thần. Cung địa bàn thứ 7 được tính từ ngày sinh Mặt trăng được phân tích tương tự sẽ mang đến cho bạn sự kỳ vọng về mặt cảm xúc mà bạn có từ khái niệm đặc biệt này về người yêu của bạn.

Tóm lại, cuộc sống hiện tại rất ngắn ngủi, nó luôn ít hơn những gì bạn thực sự mong muốn. Vì vậy hãy cố gắng hết sức để sống cuộc sống của bạn. Hãy lựa chọn một cách khôn ngoan và một khi bạn đã cam kết, hãy cố gắng theo đuổi điều tốt nhất có thể. Nhưng, và điều này quan trọng, đừng cố gắng quá sức để chịu đựng những gì không thể chịu đựng được.

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese