fbpx

Cung Kim Ngưu – Horoscope về chòm Sao Kim Ngưu (21/4-20/5)

by admin. admin
15 see
Kim Ngưu là chòm sao đại diện cho nghệ thuật, sức mạnh dồi dào cả về thể chất lẫn tinh thần. Người thuộc cung Kim Ngưu là những kẻ có niềm yêu thích với hưởng thụ và vật chất. Họ thực tế, khô khan và có xu hướng trở thành “con nhà người ta” trong mắt các phụ huynh. Cùng tìm hiểu chi tiết về cung Kim Ngưu nhé!

1. Sơ yếu lí lịch

 • Kim Ngưu là cung thứ hai trong số 12 cung hoàng đạo, bắt đầu chu kỳ vào giữa mùa xuân, từ ngày 20 tháng 4 đến 20 tháng 5.
 • Biểu tượng: Con bò đực
 • Nguyên tố: Đất
 • Kim loại: Đồng
 • Hành tinh cai trị: Sao Kim – hành tinh của sắc đẹp và tình yêu
 • Phần trên cơ thể: Cổ, cổ họng, hàm
 • Ngày trong tuần: Thứ Sáu
 • Màu sắc: Hồng, xanh lục
 • Đá may mắn: Ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam
 • Hoa: Huệ tây, lan dạ hương, hoa hồng, hoa đào
 • Nước hoa: Hoa hồng, thông rừng
 • Điểm tích cực: Làm việc có tổ chức, cẩn thận, tận tâm
 • Điểm tiêu cực : Quá cố chấp, quá thận trọng
 • Điều yêu thích: Nhiếp ảnh, âm nhạc tuyệt vời, thức ăn phong phú
 • Điều họ ghét: Vội vàng, lãng phí tiền bạc, không ngăn nắp
 • Mong muốn bí mật: Sở hữu mọi thứ tốt nhất
 • Dấu hiệu nhận biết: Đôi mắt sâu và có hồn, cổ dài và thanh lịch, đường quai hàm thanh tú
 • Nơi bạn sẽ tìm thấy các Kim Ngưu: So sánh giá cả khi mua hàng xa xỉ, hát trong một ban nhạc hoặc hợp xướng, làm ba công việc, trưng bày tranh tại một phòng trưng bày nghệ thuật
 • Từ khóa cho Kim Ngưu : Ổn định, an ninh, thanh lịch, gợi cảm, bướng bỉnh, kiên trì

2. Truyền thuyết về cung Kim Ngưu

Kim Ngưu ( Τῦρ trong tiếng Hy Lạp) là một chòm sao đặc biệt, có sừng hình ngôi sao và đầu được xác định bởi một nhóm các ngôi sao có hình chữ V. Huyền thoại về con bò tót Hy Lạp có liên quan đến Kim Ngưu. Chuyện kể lại rằng Zeus đã hóa thân thành một con bò để tán tỉnh Europa. Con bò mà Zeus hóa thân có màu trắng như tuyết và sừng của anh ta tỏa sáng như kim cương.

Europa đã bị mê hoặc bởi sinh vật xinh đẹp này. Cô tô điểm cho sừng anh bằng những bông hoa và vuốt ve sườn anh, ngưỡng mộ những cơ bắp trên cổ anh và những nếp gấp da trên sườn anh. Lợi dụng sự say mê của Europa, Zeus đã bắt cóc cô, đưa cô vượt qua đại dương xa xôi. Lúc lên bờ tại đảo Crete, Zeus đã tiết lộ danh tính thực sự của mình và quyến rũ Europa bằng cách tặng một con chó trung thành cho cô ( Con chó sau này trở thành chòm sao Canis Major).
Con đẻ của Zeus và Europa bao gồm Minos, vua của đảo Crete, người đã thành lập cung điện nổi tiếng tại Knossos, nơi các trò chơi đấu bò tót được tổ chức.

Aratus mô tả con bò đực là ‘cúi mình’, và các bản đồ sao đã mô tả Kim Ngưu theo cách truyền thống với hai chân trước gập lại, có lẽ hạ thấp mình để lôi kéo Europa lên lưng nó. Manilius mô tả con bò là què và rút ra một bài học kinh nghiệm từ nó: ‘Bầu trời dạy chúng ta trải qua sự mất mát với sự dũng cảm, vì ngay cả các chòm sao cũng sẽ bị biến dạng.

3. Tính cách cung Kim Ngưu

Được biết đến là người đáng tin cậy, thực tế, tham vọng và gợi cảm, những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Kim Ngưu có con mắt đẹp. Họ có xu hướng quản lý tốt tài chính. Do đó họ có thể trở thành các nhà quản lý tài chính hiệu quả. Tuy nhiên, giống như mọi chòm sao khác, một Kim Ngưu cũng có cả những đặc điểm tích cực và tiêu cực.

Hào phóng và đáng tin cậy

 • Kim Ngưu sẽ sẵn sàng giúp đỡ gia đình, bạn bè ngay cả khi điều đó có nghĩa là họ sẽ phải chịu đựng khó khăn hoặc mất mát.
 • Bạn luôn luôn có thể tin tưởng vào Kim Ngưu, họ sẽ không làm bạn thất vọng. Sự tin cậy của họ làm cho họ trở thành một viên ngọc sáng tuyệt vời.

Kiên nhẫn và độc lập

 • Kiên nhẫn là một đức tính mà Kim Ngưu sở hữu rất nhiều. Họ tin vào việc thực hiện công việc đúng hơn là người đầu tiên thực hiện công việc.
 • Họ cũng thích độc lập về tài chính và tình cảm để họ không phải tìm kiếm sự hỗ trợ khi cuộc sống ném bùn vào họ. Một khi họ để mắt đến thứ gì đó, Kim Ngưu sẽ kiên trì nỗ lực hết mình để có được nó. Thất bại hiếm khi làm giảm tinh thần của họ.

Bướng bỉnh và đề cao cái tôi

 • Mặc dù luôn cố gắng tôn trọng người khác nhưng Kim Ngưu có thể bướng bỉnh, sự bướng bỉnh này nhiều đến mức khi những lý lẽ hợp lý không phù hợp với họ, họ sẽ từ chối lắng nghe!
 • Kim Ngưu có định hướng mục tiêu vững chắc đến mức họ thường hình thành một khái niệm rằng thế giới xoay quanh họ. Việc đề cao cái tôi khiến họ trở nên thô lỗ và không biết gì về cảm xúc của người khác.

Ham thích vật chất và tiết kiệm

 • Kim Ngưu luôn nỗ lực bảo đảm tương lai của họ và duy trì một hình ảnh nhất định trong xã hội, lẽ tất nhiên vì thế mà có họ xu hướng trở nên coi trọng vật chất.
 • Mặc dù có tiền thì những người sinh ra tại Kim Ngưu luôn để cuộc sống của họ đạm bạc dưới danh nghĩa tiết kiệm và xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn.

Tính ghen tuông sở hữu

Tính sở hữu mạnh đến mức trở thành ghen tuông và oán giận, là một đặc điểm tiêu cực chính ở Kim Ngưu. Nhiều lần sự chiếm hữu của họ khiến họ phải trả giá cho những mối quan hệ chân chính.

>> Để biết thêm về sự thật trong tính cách của họ hãy tham khảo : Tính cách Kim Ngưu

4. Tình yêu của Kim Ngưu

sao Venus hộ vệ – Kim Ngưu sẽ không bao giờ có cơ hội thoát khỏi tình yêu. Tuy nhiên, những người cung Kim Ngưu lại rất thận trọng trong việc theo đuổi tình yêu lãng mạn. Tất nhiên, thỉnh thoảng bạn có thể tình cờ gặp một vài Kim Ngưu phủ nhận sự quan trọng của tình yêu, nhưng đều là nói dối cả đấy. Kim Ngưu là một kiểu người lỗi thời khi yêu, họ muốn có một người bạn đời ổn định, trung thành, tình cảm và đẳng cấp.

Kim Ngưu rất khó tin tưởng và bắt đầu một mối quan hệ

Kim Ngưu ghét sự thay đổi, và đó là lý do tại sao họ không bao giờ liều lĩnh ném mình vào các mối quan hệ như những bạn cung Nước. Kim ngưu sẽ dễ dàng rơi vào cái bẫy lãng mạn như thưởng thức buffee trong một nhà hàng sang trọng cùng với dàn nhạc, nến hoa và sôcôla. Tuy nhiên để đi vào trái tim của họ, thì đó còn là một quãng đường xa! Chỉ vì Kim Ngưu thích sự ổn định, không có nghĩa là họ nhàm chán. Đối với Kim Ngưu, mối quan hệ giống như một dự án, họ sẽ luôn chăm chú và quan tâm đến đối tác của mình. Nhưng để được họ quan tâm như thế, bạn sẽ phải đứng dưới mưa chờ họ bảy bảy bốn mươi chín lần, mà có khi họ cũng chẳng thèm gặp đâu. Đơn giản là họ đang muốn thử thách bạn đấy.

 
 
 

Một Kim Ngưu phải cảm thấy sự hấp dẫn về thể xác ngay từ đầu nếu bạn muốn lấy lòng họ. Những người muốn quyến rũ Kim Ngưu trước tiên phải vượt qua những rào cản bên ngoài, hễ không cho phép bất cứ ai nhìn thấy cuộc sống bên trong của họ, và họ có vẻ hơi trang trọng cho đến khi bạn chứng minh được giá trị thực sự của mình.

Người tình đáng tin cậy

Kim ngưu sẽ là một người tình đáng tin cậy về cả sự chung thủy và khả năng quản lý tài chính. Họ ghét sự dối lừa, chân thành nên luôn đặt sự trung thành lên hàng đầu. Họ cũng có một bản năng làm tổ mạnh mẽ, thích xây lên những ngôi nhà thoải mái với người bạn đời và nhiều đứa con.

Khả năng tình dục mạnh mẽ

Chạm, nắm tay và hôn là chuyện họ có thể làm suốt đêm. Kim Ngưu thích được nuông chiều, hưởng thụ bất cứ điều gì xa xỉ. Những người cung Kim Ngưu sẽ khó lòng mà giữ cho cái tay của mình được ở yên một chỗ trên người bạn tình đâu.

>> Muốn tìm hiểu thêm về tình yêu của họ? Tham khảo link sau : Tình yêu Kim Ngưu

5. Bạn bè và gia đình

Gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu đối với những người mang dấu hiệu Kim Ngưu. Họ đặc biệt yêu trẻ con, Kim Ngưu tham gia sâu vào các vấn đề gia đình và rất bảo vệ các thành viên trong gia đình của họ. Kim Ngưu không bao giờ bỏ lỡ các sự kiện gia đình như ngày lễ, sinh nhật và ngày tết. Họ trân trọng thời gian dành cho những người thân yêu và thường tổ chức các lễ kỷ niệm tại nhà nơi bạn bè và gia đình có thể đến với nhau.

 
 
 

Kim Ngưu làm bạn đồng hành trung thành và không bao giờ quên những người bạn cũ của họ. Thực tế, nếu có một người bạn là Kim Ngưu họ sẽ luôn cho bạn những gợi ý về công việc hàng ngày. Họ rất hữu ích, luôn chân thành và luôn giữ lời hứa.

6. Kim Ngưu nam

Một người đàn ông Kim Ngưu có thể có vẻ lạc quan, nhưng sâu thẳm, anh ta thực sự muốn kết nối ở mức độ tình cảm. Con đường đến trái tim của một người đàn ông Kim Ngưu là thông qua những cử chỉ thiết thực, hàng ngày; hỏi về ngày của anh ấy hoặc chương trình truyền hình yêu thích của anh ấy có ý nghĩa rất nhiều. Một người đàn ông Kim Ngưu rất ưa thích làm việc theo thói quen. Hãy làm anh ấy ngạc nhiên với một chuyến đi cuối tuần đột ngột và lãng mạn. Đàn ông Kim Ngưu rất khó mở lòng, bạn cần rất nhiều thời gian để chiếm được sự tin tưởng của anh ấy.

Đàn ông Kim Ngưu kiên định và chắc chắn

Một người đàn ông Kim Ngưu sẽ rất coi trọng gia đình. Anh ta đi tìm người bạn đời hoàn hảo để già đi và cung nhau sống trong một ngôi nhà đẹp. Anh thà tuân theo một thói quen trong 60 năm với một người hơn là liên tục trao đổi đối tác. Chắc chắn, anh ta có một sự háu ăn mạnh mẽ, nhưng hầu hết đàn ông Kim Ngưu nghĩ rằng sự đa dạng có nghĩa là đưa bạn đến một nhà hàng mới. Thay đổi là quá nhiều công việc và anh ấy không phải là người lãng phí thời gian của mình như thế. Anh ấy chỉ muốn ổn định với một ai đó. Mặc dù anh ấy có thể chấp nhận một người thay thế tạm thời nhưng anh ấy không ngại bỏ rơi cô ấy nếu đối thủ hoàn hảo xuất hiện.

Đàn ông Kim Ngưu theo đuổi đến cùng

Người đàn ông Kim Ngưu muốn theo đuổi bạn thì sẽ chống lại tất cả. Tiêu biểu có thể kể tới chàng Kim Ngưu David Beckham, người đã kết hôn với Victoria cựu thành viên Spice Girls. Vào năm 1996, Beckham đã xem video của Spice Girls và anh tuyên bố sẽ theo đuổi cô, và quả thật chàng Kim Ngưu đó đã có một mối quan hệ kéo dài một thập kỷ.

Mẫu đàn ông để lập gia đình

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu lập gia đình, hãy hướng tầm nhìn về một Kim Ngưu. Bạn thấy đấy, cuộc phiêu lưu thực sự với Kim Ngưu bắt đầu sau khi cam kết. Đó là khi anh bắt đầu xây dựng một cuộc sống hưởng thụ với những kỳ nghỉ và những món quà kỷ niệm.

 
 
 

>> Muốn hiểu thêm về họ hãy tham khảo link sau: Kim Ngưu Nam 

7. Kim Ngưu nữ

Phụ nữ Kim Ngưu là mẫu người thực tế, cô nàng coi cơ thể mình như một ngôi đền linh thiêng. Cô ấy luôn kỹ lưỡng và cố định, điều đó đôi khi sẽ khiến cô ấy gặp rắc rối nếu cô ấy cam kết với thứ gì đó mà trái tim cô ấy không thực sự muốn.

Phụ nữ Kim Ngưu luôn nhiệt tình và dài lâu

Kim Ngưu sẽ là cô gái của bạn suốt đời một khi bạn đã vượt qua ranh giới vững chắc của cô ấy. Cô ấy sẽ luôn là một người bạn hữu ích khi bạn cần, khi bạn ốm hoặc khi bạn phá sản. Bạn có thể ngạc nhiên bởi khiếu hài hước của cô ấy, đôi khi trẻ con và ngây ngô hay thẩm chí là những suy nghỉ cổ hủ!

Phụ nữ Kim Ngưu yêu tình dục

Người phụ nữ Kim Ngưu là một sinh vật nhạy cảm sâu sắc và coi tình dục là một trong những hình thức nghệ thuật vĩ đại nhất. Cô ấy yêu rất nhiều màn dạo đầu, âu yếm, vuốt ve. Chỉ cần bạn lôi được cô ấy ra khỏi vỏ bọc của họ.

Phụ nữ Kim Ngưu nấu ăn ngon

Các cô nàng Kim Ngưu thường là người nấu những bữa ăn ngon miệng, tốt cho sức khỏe. Họ không ngại vất vả đi siêu thị, lệnh kệnh bê đồ, tốn hàng giờ để nấu những món ăn ngon. Họ sẽ luôn chăm sóc người thân bằng những chiếc chăn ấm áp trên tất cả các giường và ghế sofa.

Đôi khi bạn có thể gọi người phụ nữ Kim Ngưu là đầu bò, nhưng cô ấy không ngoan cố nếu bạn có lý do thực sự chính đáng. Sự thật là, cô ấy có những điểm cực kỳ chu đáo, thực tế và cực kỳ hợp lý để thực hiện, và thật khó để tranh luận với lý do của cô ấy.

>> Muốn biết thêm về cô nàng Bạch Dương? Tham khảo bài viết chi tiết sau: Kim Ngưu Nữ

8. Sự nghiệp

Thần chú sự nghiệp của Kim Ngưu: “Một bước một lần.”
Sức mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Kim Ngưu: Kiên trì.

Một Kim Ngưu sẽ xem xét một dự án, chia nó thành các bước và hoàn thành công việc, ngay cả khi điều đó có nghĩa là đốt dầu nửa đêm. Kim Ngưu không bao giờ thốt ra những từ “quá bận rộn” và nhanh chóng trở thành một thành viên lý tưởng của bất kỳ nhóm làm việc nào.

Thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của Kim Ngưu: Tôn trọng người quản lý.

Kể cả không thích một dự án hoặc một người quản lý, họ vẫn sẽ theo sát gót và hoàn thành công việc, ngay cả khi dự án không được quản lý theo cách họ nghĩ, họ vẫn tuân theo mệnh lệnh của ông chủ như là một phần của quá trình.

Phong cách làm việc của Kim Ngưu:

Kim Ngưu là những người quản lý dự án tuyệt vời, có thể khái niệm hóa một ý tưởng, chia nó thành nhiều phần và nói ra ai có thể làm tốt nhất những gì. Kim Ngưu không tìm kiếm vinh quang và ghét chính trị . Một Kim Ngưu rất thích một ngày kiểm tra mọi thứ trong danh sách việc cần.

Kim Ngưu là một nhà lãnh đạo thông minh, được kính trọng, rất giỏi trong việc ủy ​​thác và cấp tín dụng khi người khác xứng đáng. Kim Ngưu có thể không phải là ông chủ hào nhoáng nhất, nhưng họ dẫn đầu về sự siêng năng.

9. Cung hoàng đạo phù hợp nhất

Cung hoàng đạo tuyệt nhất khi kết hợp với Kim Ngưu đó là Xử Nữ và Ma Kết

Kim Ngưu và Xử Nữ

Điểm : 90/100
Cả hai cung hoàng đạo này đều dễ bị sét đánh từ cái nhìn đầu tiên vì họ thông minh và cùng có chung nhiều hoài bão. Kim ngưu kiên nhẫn còn Xử Nữ nhanh nhẹn sẽ rất hợp cho các công việc tập thể. Kim Ngưu vốn là người cẩn trọng trong chi tiêu khiến Xử Nữ rất hài lòng. Tuy nhiên cặp đôi này đôi khi thiếu sự đồng điệu trong cách nhìn nhận cuộc sống. Nếu cả hai cùng kinh doanh thì họ sẽ thu lợi được kha khá.

Kim Ngưu và Ma Kết

Điểm : 90/100
Kim Ngưu và Ma Kết đều là người trung thực, không ưa lòng vòng và có xu hướng đơn giản hóa mọi chuyện. Họ khá khô khan nhưng hai người họ hài lòng với cuộc sống hạnh phúc êm đềm của mình. Chính sự chung thủy của Ma Kết khiến Kim Ngưu cảm thấy rất yên tâm. Việc cãi vã rất khó xảy ra giữa hai người họ.

10. Tất tần tật về ngày sinh

Giai đoạn 1 (20/4 – 30/4) – Kim Ngưu “thành công”

Ở giai đoạn này tất cả Kim Ngưu đều rất hòa nhã, lịch sự và dễ dàng bao dung. Trời phú cho họ khả năng giao thiệp tốt, luôn hết lòng với bạn bè. Đa số mọi người khi tiếp xúc với các Kim Ngưu phân đoạn 1 đều nhận xét họ là những người tử tế và rất dễ cảm thông. Nhược điểm lớn nhất của các Kim Ngưu này là sự bướng bỉnh đến mức ngang ngược và tính cách “sợ cái mới”.

Giai đoạn 2 (1/5 – 10/5) – Kim Ngưu có khả năng phán đoán chính xác

Họ có một tâm hồn thích tìm tòi, khám phá và có khả năng tổ chức cao, họ cũng là người siêng năng trong lao động nên dễ dàng truyền cảm hứng cho người xung quanh mình.

Giai đoạn 3 (11/5 – 20/5) – Kim Ngưu “quyết tâm cao”

Các Kim Ngưu ở giai đoạn 3 đều rất quyết tâm cao độ để thực hiện những điều mà mình mong muốn. Họ thích việc đối mặt với những khó khăn hơn là tìm cách lảng tránh, họ cũng sẽ sẵn sàng hy sinh vì người mình yêu.

>> Cụ thể từng ngày sinh hãy tham khảo bài viết này : Tất tần tật về Kim Ngưu qua các ngày sinh 

Thế đó, Kim Ngưu là những chú bò mạnh khỏe, ung dung và ưa hưởng thụ. Liệu bạn có đủ kiên nhẫn để kết bạn và hưởng sự chân thành từ họ không?

Related news

Leave a comment

About Us

King of Mystery - Blog specializing in in-depth analysis of horoscope, zodiac signs, horoscopes of the 12 zodiac animals, tarot card fortune-telling and spiritual mysteries.

The information on this page is for reference and entertainment purposes only.

Hot news

Following

@2022 – All Rights Reserved. Designed and Developed by The Mysterious King

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

en_USEnglish